Zito – đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

Ngày nay, đồ gỗ cao cấp đang là phương án được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế không gian sống cho cả gia đình. Và Nội thất ZITO chính là đơn vị nhà thầu uy tín mang đến cho quý khách không gian sống hoàn thiện cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích, đám ứng nhu cầu của mọi gia chủ.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tại ZITO

Để hiểu sâu hơn về quá trình thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó, quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ nội dung dưới đây.

Quy trình tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Trong giai đoạn này, ZITO sẽ trực tiếp thu thập các thông tin cần thiết của khách hàng để lên kế hoạch thiết kế nội thất sơ bộ:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ căn hộ cần thiết kế, diện tích và hiện trạng ngôi nhà, ngân sách dự kiến đầu tư…
  • Bước 2: Xác định thông tin cơ bản như số người trong gia đình, mục đích và nhu cầu sử dụng, sở thích, phong cách mà khách hàng hướng tới.
  • Bước 3: Khảo sát trực tiếp hiện trạng công trình, đo và vẽ không gian.
  • Bước 4: Trao đổi với khách hàng về chi tiết dự án, gợi ý các mẫu nội thất gỗ óc chó đã triển khai và liệt kê công năng của các sản phẩm, phác thảo ý tưởng sơ bộ để lên thiết kế chi tiết.
  • Bước 5: Báo giá và thực hiện ký hợp đồng thiết kế nội thất gỗ óc chó. 
Quy trình thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó ZITO
Quy trình thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó ZITO

Quy trình thực hiện thiết kế nội thất gỗ óc chó

Đây là giai đoạn mà mọi ý tưởng sẽ được chuyển đổi thành bản vẽ thiết kế.

  • Bước 1: Phác thảo sơ đồ mặt bằng để làm rõ ý đồ thiết kế, bố trí sắp xếp đồ nội thất. Sau đó trao đổi lại với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 2: Mô phỏng không gian nội thất ảo trên bản vẽ thiết kế 3D, trao đổi và chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng. Sau đó chốt bản vẽ cuối cùng, gửi để khách hàng phê duyệt.
  • Bước 3: Tiếp theo là dựng bản vẽ 2D bổ kỹ thuật nội thất, thể hiện toàn bộ thông số kỹ thuật một cách chính xác để đưa vào thi công.

Quy trình bàn giao mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó

Tại giai đoạn này, bản thiết kế mà khách hàng đã phê duyệt sẽ chuyển thành tài liệu thi công, gửi cho nhà thầu.

ZITO sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế bao gồm: sơ đồ mặt bằng, bản vẽ 3D có thông số kỹ thuật, phương án lắp đặt, kế hoạch dự kiến hoàn thiện… để khách hàng lập dự toán chi phí cần thiết trước khi tiến hành thi công.

ZITO – Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

ZITO là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất gỗ óc chó cho các dự án như biệt thự, nhà phố, chung cư… Một số hạng mục không gian chính là: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng làm việc và phòng thờ… ZITO mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ trọn gói, đảm bảo sự hoàn hảo cho mọi không gian sống.                                

ZITO - Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội    
ZITO – Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội      

ZITO sở hữu đội ngũ thiết kế – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

ZITO sở hữu đội ngũ thiết kế – kiến trúc sư tài giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất gỗ óc chó. Để đảm bảo quy trình thi công gỗ óc chó được thực hiện theo các bước chặt chẽ, mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng.

ZITO có nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu chất lượng

Nguồn nguyên liệu gỗ óc chó của ZITO luôn nhập theo kiện đã được xẻ và sấy từ nước ngoài gửi về. Kiện gỗ phải luôn là hàng loại 1, vân nu đẹp, họa tiết vân lượn sóng như sóng đặc trưng của nội thất gỗ óc chó ZITO.     

ZITO - Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội
ZITO – Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

ZITO có xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc nhập khẩu Châu Âu

ZITO có nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó quy mô 4000m2, được chia thành các khu riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sản quy trình xuất gia công đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị đều là hàng nhập khẩu từ Châu Âu.

ZITO tự hào là đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó giàu kinh nghiệm tại Hà NỘi. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp các phòng mẫu tại showroom hoặc liên hệ trực tiếp hotline, chuyên viên ZITO sẽ giải đáp nhanh nhất.      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn