Wellness Center: Tiện ích vượt trội nâng tầm giá trị sống tại Sun Tropical Village

Wellness Center là một trong chuỗi tiện ích nổi bật của dự án sun group phú quốc  với quy mô diện tích rộng 5.300m2, hứa hẹn mang đến một nơi lý tưởng với hàng trăm dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất dành cho cư dân sinh sống tại đây. Vậy Wellness Center mang đến cho cư dân những trải nghiệm gì đặc biệt? 

Wellness Center

Wellness Center là gì?

Wellness Center là một trong những hoạt động theo mô hình tiên tiến nhất về chăm sóc sức khỏe, sở hữu các tiện ích chuyên phục vụ trị liệu, nghỉ dưỡng và làm đẹp phục vụ cho nhu cầu sức khỏe của con người. Đây là nơi bạn có thể nắm rõ nhất tình hình sức khỏe của mình, từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra các lộ trình phù hợp. Tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời nhất của tiện ích đẳng cấp này.

Wellness Center nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho cư dân Sun 

Sun Tropical Village được ví như một ốc đảo xanh mát, được bao bọc giữa ba tầng thiên nhiên bao gồm: rừng – biển – vườn, thiết kế chuẩn Wellness từ không gian cho tới hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng tầm và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Wellness Center được ra đời với sứ mệnh mang tới những trải nghiệm hoàn mỹ nhất dành cho giới thượng lưu.

Wellness Center được chủ đầu tư Sun Group thiết kế kiến trúc vô cùng tinh tế và đầy tính nghệ thuật, giống như một bức tranh thiên nhiên kiệt tác, tọa lạc ngay giữa trung tâm của quần thể Bãi Kem nhưng vẫn đảm bảo được khai thác tối đa công năng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngay từ những bước chân đầu tiên cư dân sẽ bị ấn tượng bởi cổng chào, cư dân sẽ thấy được dòng thác nước chảy và xung quanh là cây cổ thụ rợp bóng mát xen lẫn cung đường dạo bộ, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Những dòng nước tại Wellness Center chính là khởi nguồn của dòng chảy kết nối với công viên Wellness Bãi Kem, tạo lên phong cách chăm sóc sức khỏe kết hợp nghỉ dưỡng lý tưởng.

Chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center

Khi sức khỏe con người ngày càng được chú trọng thì chăm sóc sức khỏe chuẩn Wellness càng có sức hút với mọi người, đặc biệt là giới thượng lưu. An cư tại sun tropical village quý cư dân sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích Wellness “thuận tự nhiên” duy nhất tại Wellness Center. Nơi đây sở hữu nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe năm sao tiện ích như: trị liệu trên giường đá, trị liệu bồn ngâm hydro thải độc, tắm dưới dàn mưa suối khoáng.

Đặc biệt một liệu trình chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của khách hàng, đó là phương pháp trị liệu mưa nhiệt đới 9 bước tại Wellness Center.

Nơi đây được trang bị đầy đủ và đầu tư hệ thống máy móc làm đẹp tiên tiến và hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra các chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất, duy trì sức khỏe dẻo dai, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Wellness Center chính là một đặc quyền mà chủ đầu tư Sun Group mang đến cho bạn để bạn có thể tự do trải nghiệm hàng trăm tiện ích đẳng cấp tại đây chỉ sau vài phút di chuyển. Đây là điểm sáng giá thu hút giới đầu tư, đặc biệt là giới thượng lưu quan tâm đặc biệt tới dự án này.

Như vậy bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Wellness Center, tiện ích vượt trội nâng tầm giá trị sống tại Sun Tropical Village. Dành cho những ai đang khao khát một cuộc sống chuẩn sống xanh, sức khỏe thì dự án sun group phú quốc chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn