Vlasta Sầm Sơn lọt vào mắt xanh của giới nhà giàu Hà Nội

Trong những năm gần đây, xu hướng bất động sản của tầng lớp thượng lưu dần hướng đến trải nghiệm một cuộc sống mới tại các khu đô thị xanh với tiện ích ích hiện đại và khép kín. 

Thị trường bất động sản thế giới đã chứng minh sự xuất hiện của những mô hình bất động sản tích hợp như: all-in-one, compound, city-within-city,… mang đến sự tiện nghi hiện đại, phù hợp với hơi thở của cuộc sống hiện đại. 

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thời đại mới, thị trường bất động sản Việt Nam cũng đã ghi nhận các dự án bất động sản được xây dựng theo quy mô của đại đô thị xanh. Vlasta Sầm Sơn là một dự án điển hình mang hơi thở của bất động sản thời đại mới, tạo nên một cơn gió mới trên thị trường bất động sản thành phố Thanh Hóa.

Vlasta Sầm Sơn lọt vào mắt xanh của giới nhà giàu Hà Nội

Vlasta Thanh Hóa là dự án đô thị ven biển đẳng cấp tại Sầm Sơn, với những tiềm năng và ưu thế nổi bật khi sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống đồng bộ tiện ích cùng không gian sống xanh hiện đại và đẳng cấp.

Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn sở hữu vị trí đắc địa tại trên địa bàn xã Quảng Hùng và xã Quảng Đại, nằm trong phân khu giai đoạn 3 của khu đô thị Sun Group tại Sầm Sơn. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa cùng khối liên kết vùng hoàn hảo bao gồm: quốc lộ 47, Đại lộ ven biển Võ Nguyên Giáp, đại lộ Nam Sông Mã,… đã và đang nắm giữa vị trí hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn cho một dự án bất động sản nói chung.

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, khu đô thị Vlasta Sầm Sơn còn mang đến một không gian sống xanh trong lành và thoáng mát với cuộc sống của các dân cư tại đây. Không gian sống xanh với trung tâm là hệ thống hồ điều hòa cùng dự án  công viên cây xanh rợp bóng, vườn hoa, sân cỏ,… kiến tạo nên một giá trị độc đáo trung tâm TP. Thanh Hóa, thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư giới nhà giàu Hà Nội.

Kiến tạo nên một đô thị ven biển đẳng cấp tại Thanh Hóa, Vlasta Văn Phú có quy mô 28,6ha phát triển với các sản phẩm đa dạng gồm: shoptel, shopvilla, grand pull villa, ocean villa… đáp ứng mọi nhu cầu mua để ở hay đầu tư.

Vlasta Sầm Sơn lọt vào mắt xanh của giới nhà giàu Hà Nội

Tại dự án Vlasta Sầm Sơn, dân cư sống tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp với sự xuất hiện của hệ thống nhà hàng ẩm thực, quán cà phê và các khu siêu thị,.. đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của con người tại đây.

Dự án Vlasta Thanh Hóa còn sở hữu tiện ích nội khu đồng bộ với khu vui chơi giải trí, sân golf, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, hệ thống phòng tập gym và spa. Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa đã kiến tạo nên điểm nhấn đặc biệt khi xây dựng hệ thống trường học liên cấp trong chính khuôn viên của đô thị, tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh đối với các hộ gia đình trẻ có con trong độ tuổi đến trường.

Hội tụ những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng sinh lời, theo các chuyên gia bất động sản Xemnha dự án Vlasta Sầm Sơn là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn đầu tư trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn