Vinhome Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa giàu tiềm năng

Cần Giờ là địa điểm duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có biển. Vị trí như này có lợi thế rất lớn để phát triển trở thành khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu. Và Vinhomes Cần Giờ là dự án duy nhất tại đây khai thác được giá trị từ vị trí đắc địa này. Từ đây tiềm năng sinh lời cho các sản phẩm của Vinhomes Cần Giờ càng được khẳng định chắc chắn.

Vị trí dự án Vinhome Cần Giờ

Vinhomes Cần Giờ nằm ngay bãi biển Cần Giờ thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí “vàng” khi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 50m mà khu vực này còn sở hữu phong thủy rất tốt.

Xung quanh dự án được bao bọc bởi sông nước, núi non hữu tình thích hợp xây dựng và phát triển loại hình sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một số ưu điểm vượt trội từ vị trí của Vinhomes Cần Giờ có thể khái quát như sau:

  • Hệ sinh thái đặc biệt cụ thể là hệ sinh thái rừng ngập mặt đã được tổ chức UNESCO công nhận là khu vực dự trữ sinh quyển hàng đầu thế giới.
  • Đường bờ biển trải dài hơn 13km. Hệ thống sông nước, kênh rạch dày đặc. Như vậy, Vinhomes Cần Giờ vừa sở hữu view sông vừa sở hữu view biển vô cùng ấn tượng.
  • Thiên nhiên, không khí trong lành, mát mẻ từ sông và biển thổi vào khiến cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Cần Giờ còn được xây dựng trong khu vực chiến lược của huyện Cần Giờ. Bởi vậy, nó được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hiện đại cùng rất nhiều tiện ích đắt giá.

Mạng lưới liên kết khu vực Vinhomes Cần Giờ chặt chẽ

Vinhomes Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm cùng hệ thống giao thông phát triển đồng bộ. Từ đó mà mạng lưới kết nối giữa dự án Vinhomes Cần Giờ và các khu vực lân cận trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết. Khoảng cách và thời gian di chuyển từ dự án đến các vùng trọng điểm khu vực được rút ngắn tối đa. Việc này thúc đẩy phát triển giao thương kinh tế rất mạnh. Cụ thể Vinhomes Cần Giờ cách:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 50km
  • Monkey Island Military Base of Vam Sat: 4km
  • Coze Zone of The Can Gio Biosphere: 18km
  • Vam Sat Ecotourism Complex: 17,5km
  • Trường THPT Cần Thạnh: 3,7km
  • THCS Cần Thạnh:4,9km
  • Trường tiểu học Hòa Hiệp: 3,7km

Như vậy, dù là đi làm, đi học hay đi chơi, cư dân tại dự án đều có thể di chuyển một cách nhanh chóng dễ dàng. Không chỉ là nơi sinh sống lý tưởng, cư dân tại Vinhomes Cần Giờ còn được trải nghiệm cuộc sống tiện ích thuận tiện cho cuộc sống, sinh hoạt mỗi ngày.

Trên đây là một số chia sẻ về vị trí của dự án Vingroup Cần Giờ. Hi vọng quý khách hàng đã nắm được thông tin hữu ích. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất của dự án vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Thời gian làm việc 24/7!

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://lavidavungtau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn