Vì sao nên mua Novaland Phan Thiết thời điểm này?

Nếu bạn đang tìm hiểu đầu tư bất động sản tại các dự án nghỉ dưỡng ven biển thì chắc không còn xa lạ gì với Novaland Phan Thiết. Đây là dự án nổi bật sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với cơ hội gia tăng giá trị bền vững. Đây không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là nơi đáng kể đầu tư.

Trong bài viết này hãy cùng xem những lý do thuyết phục bạn nên đầu tư ngay tại Novaland Phan Thiết nhé!

Novaland Phan Thiết với cơ hội đầu tư có một không hai

Chủ đầu tư dự án Novaland Phan Thiết là tập đoàn Novaland. Đây là thương hiệu đầu tư bất động sản số 1 hiện nay với hơn 40 dự án tầm cỡ. Từ đó cung cấp ra thị trường hơn 26.000 sản phẩm. Với kinh nghiệm và uy tín như vậy Novaland luôn mang đến sản phẩm chất lượng với cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Theo kỳ vọng của nhiều khách hàng và chủ đầu tư thì Novaland Phan Thiết sẽ được đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng đúng theo cam kết trước đó với khách hàng.

Novaland Phan Thiết sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Không chỉ sở hữu đường bờ biển dài hơn 7km, Novaland Phan Thiết còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với nét hoang sơ. Đồng thời, thiết kế các loại hình sản phẩm có tại dự án cũng vô cùng độc đáo hứa hẹn mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân và du khách.

Tại Novaland Phan Thiết bạn có thể tìm mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí. Hệ thống tiện ích tại đây được xây dựng đồng bộ và đa dạng từ mua sắm, nhà hàng đến vui chơi giải trí, thể thao… đều được quy tụ đầy đủ tại đây. Theo chia sẻ của chủ đầu tư thì dự án này được thiết kế dựa trên mô hình Integrated Resort.

Dự án còn tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai khi mà quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực sớm hoàn thiện. Tiêu biểu là các dự án như: Cảng hàng không Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, hay xa hơn là sân bay quốc tế Long Thành. Khi chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối giữa các thành phố lớn tại khu vực trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Thừa hưởng lợi ích từ đó, giá trị bất động sản trong các khu quy hoạch này cũng không ngừng tăng cao. Trong đó có dự án Novaland Phan Thiết.

Đây là thời điểm tuyệt vời khi quyết định đầu tư tại Novaland Phan Thiết. Bởi giá bán tại dự án còn rất ưu đãi, chủ đầu tư lại tung ra chính sách bán hàng ưu đãi cùng hàng loạt giải thưởng có giá trị lớn. Trong tương lai ngắn cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận là rất lớn. Bởi vậy hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ “vàng” đầu tư vào Novaland Phan Thiết ngay nhé.

Để lựa chọn được dòng sản phẩm đầu tư với cam kết lợi nhuận hấp dẫn tại Novaland Phan Thiết hãy liên hệ ngay tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Thời gian làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://lavidavungtau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn