Vì sao nên mua nhà tại The Elite 2 Aqua

The Elite 2 Aqua là một trong 9 phân khu lớn thuộc khu đô thị Aqua City, do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Phân khu có vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối đến rất nhiều tuyến đường nội bộ của khu đô thị, bên cạnh đó, còn có sự đa dạng về loại hình nhà ở, đem đến một lựa chọn chất lượng nhất để khách hàng tha hồ lựa chọn, nhà đầu tư tìm được sản phẩm ưng ý nhất của mình. Với những khác biệt mà phân khu này đang sở hữu, thực sự mang đến cho khách hàng rất nhiều điểm chất lượng cho cuộc sống của mình, một trong những nơi sống có chất lượng xanh tốt nhất hiện nay, với diện tích dành cho trường học lớn chưa từng có.

The Elite 2 Aqua được hưởng một môi trường giáo dục chất lượng

Một trong những điều khiến nhiều bố mẹ quyết định chuyển nhà chính là môi trường sống của con không được đảm bảo, nhà xa trường. Nhiều bố mẹ than thở với chúng tôi rằng, môi trường sống nơi họ từng ở trước đây chỉ phù hợp với người lớn, mà không hề phù hợp với con cái của họ, nhà xa trường, chưa kể các khu vui chơi hầu như không có, mà có thì diện tích cũng khá chật hẹp, vì thế rất khó để có thể vui chơi, nhiều hôm trẻ con phải tràn xuống lòng đường để đá bóng, chơi cầu lông. Dù biết rất nguy hiểm, nhưng thực sự không còn cách nào khác, bởi cũng không thể bắt con xem tivi hay điện thoại cả ngày.

Chính vì vậy, ngay khi thông tin phân khu The Elite 2 Aqua mở bán với mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, rất nhiều khách hàng đã đặt cọc ngay một căn đẹp, không chỉ là nơi sống có giá trị, mà còn là một nơi sống hiện đại, có rất nhiều môi trường tuyệt vời để con cái có thể thoải mái tận hưởng không gian vui chơi của mình, hay được hưởng hệ thống giáo dục chất lượng nhất hiện nay, tại các ngôi trường lớn, chỉ cách nhà vài phút di chuyển.

Tại khu đô thị Aqua City, chủ đầu tư Novaland dành tới 25ha cho giáo dục, đây là một diện tích vô cùng lớn, không chỉ đảm bảo cho cư dân nhí một chất lượng giáo dục tốt nhất, mà còn tạo nên hệ thóng giáo dục đồng bộ, chất lượng giáo dục tốt nhất, hiện đại, hướng tới một nền tảng vững chắc, để cư dân nhí vững bước tiến vào tương lai thế giới một cách đầy tự tin và bản lĩnh. Vì thế, tại đây không chỉ có những ngôi trường giáo dục song ngữ chất lượng, mà cư dân nhí còn được học và giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, môi trường giáo dục năng động và kích thích tư duy, sáng tạo và sự tự lập của các em.

Không gian xanh chất lượng

Khu đô thị có đến 70% mảng xanh thiên nhiên. Đây mới chính là lựa chọn sống dành cho cuộc sống mà nhiều khách hàng đang hướng tới. Sau những ngày mệt mỏi, áp lực và căng thẳng với công việc, tìm về một nơi sống an yên, chìm đắm giữa màu xanh của thiên nhiên, hoa lá, được tận hưởng sự trong lành, mát rượi của dòng sông bình yên, đây mới là những trải nghiệm thực sự chất lượng và đáng sống, mà mọi khách hàng đều có thể tìm thấy hạnh phúc và tràn ngập năng lượng sống tích cực.

Giữa những bộn bề của cuộc sống, giữa những khói bụi, ô nhiễm do sự phát triển của xã hội, việc tìm được một nơi sống chất lượng như The Elite 2 Aqua quả thực là điều đáng quý, mà chủ đầu tư Novaland đã khéo léo tạo nên, đầu tư với rất nhiều tâm huyết. Đây mới chính là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy trân quý cuộc sống và mong muốn được sống và trải nghiệm cùng cả gia đình một cuộc sống hiện đại và luôn có nhiều khoảng xanh an lành. 

Bên cạnh đó, nơi sống này còn giúp cư dân có được sức khỏe tốt nhất, cư dân nhí có thêm nhiều không gian vui chơi để vận động và khám phá thiên nhiên, mang đến kiến thức, kỹ năng sống và sự sáng tạo. Chính vì vậy, Aqua City luôn là một lựa chọn chất lượng nhất về mọi mặt, mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cả gia đình, hạnh phúc lan tỏa, năng lượng tràn ngập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn