Tìm hiểu về các mẫu bàn ăn Hoàng Anh Gia Lai

Hoàng Anh Gia Lai là đơn vị chuyên nội thất uy tín với kinh nghiệm lâu năm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu bàn ăn Hoàng Anh Gia Lai, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên mua bàn ăn tại Hoàng Anh Gia Lai?

  • Hoàng Anh Gia Lai có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, có kinh nghiệm tuyển chọn các sản phẩm nội thất chất lượng, đem lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.
  • Khi sở hữu nội thất chất lượng sẽ đem lại sự thư giãn cho người sử dụng nội thất. Một bộ bàn ăn chất lượng thường dựa trên những yếu tố chuẩn như kích thước, chất liệu, công dụng,…
  • Nhân viên tại Hoàng Anh Gia Lai tư vấn cho khách hàng những mẫu bàn ăn phù hợp nhất.

Tìm hiểu về các mẫu bàn ăn Hoàng Anh Gia Lai

Các mẫu bàn ăn tại Hoàng Anh Gia Lai

Tại Hoàng Anh Gia Lai đa số đều là bàn ăn gỗ. Dưới đây là một vài gợi ý về những mẫu bàn thịnh hành tại Hoàng Anh Gia Lai.

Bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn 1m có chân trụ cực kỳ vững chắc với phong cách cổ điển, dành cho các căn hộ nhỏ. Loại bàn này cũng có thể thay thế bàn trà tiếp khách.

Bàn ăn gỗ gấp gọn

Bàn ghế ăn gấp gọn vững chắc phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên đây không phải gợi ý lý tưởng nếu quý khách thích có bộ bàn ghế ăn vững chắc và có độ bền hàng chục năm.

Bàn ăn mặt vuông

Bộ bàn ăn 4 ghế hình vuông phù hợp với những không gian sinh hoạt nhỏ hoặc quán cà phê, quán ăn,… Bàn ăn vuông có ba kích thước là 65cm, 80cm và 100cm. Mẫu bàn này có thiết kế khá đơn giản và hiện đại, dễ phối hợp với các món nội thất khác trong không gian. Bàn ăn vuông được làm từ gỗ xoan đào.

Tìm hiểu về các mẫu bàn ăn Hoàng Anh Gia Lai

Bàn ăn mặt hình chữ nhật

Tiếp theo là mẫu bàn ăn gỗ Hoàng Anh Gia Lai cũng rất được ưa chuộng – Bàn ăn hình chữ nhật. Có 6 sự lựa chọn về kích thước cho mẫu bàn ăn này là 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m, 2m và 2.2m. Có hai mẫu, mẫu đầu tiên có chân và mặt bàn hơi cong, mẫu thứ hai cố chân và mặt bàn đều thẳng. Loại bàn ăn này được làm từ gỗ sồi.

Bàn ăn oval

Bàn ăn oval có 3 loại kích thước là 1.6m, 1.8m và 2.2m. Mẫu bàn ăn này mang nét đẹp mềm mại, phù hợp kết hợp với ghế đầu bò và ghế rẻ quạt. Mẫu bàn được làm bằng gỗ xoan đào.

Trên đây là những mẫu bàn ăn gỗ Hoàng Anh Gia Lai phổ biến nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu bàn ăn được làm bằng các chất liệu khác, kiểu dáng và màu sắc đa dạng hơn, có thể truy cập website https://noithatiris.vn/ của Nội thất IRIS nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn