Tìm hiểu giá bán Novaworld Mũi Né mới nhất

Giá bán Novaworld Mũi Né mới nhất 2022? Novaworld Mũi Né là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng có chủ đầu tư Novaland với diện tích khoảng 670 ha. Dự án hứa hẹn ở trong tương lai có điểm đến tầm cỡ, xứng tầm đạt tiêu chuẩn quốc tế khi hoàn thiện bến du thuyền với sức chứa vô cùng lớn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho khách hàng giá bán Novaworld Mũi Né kèm đánh giá việc chọn mua giúp khách hàng có góc nhìn tương đối rộng và đúng đắn để đưa ra quyết định bản thân.

Tìm hiểu giá bán Novaworld Mũi Né mới nhất

Mức giá bán Novaworld Mũi Né mới nhất 2022

Mức giá bán Novaworld Mũi Né dự kiến tầm 12 tỷ đồng/ một căn. Đây là mức giá mở rộng cho khách hàng cơ hội sở hữu một sản phẩm xứng đáng tầm quốc tế với 1.2km đường bờ biển độc quyền và bến du thuyền.

Sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng ngay ở thủ phủ du lịch Phan Thiết, xung quanh gồm chuỗi danh lam thắng cảnh và hệ thống tiện ích cho khách hàng. Tiềm năng phát triển dự án được đánh giá cao vô cùng tốt.

Với chính sách bán hàng, dự án đã giúp các nhà đầu tư và khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận sản phẩm ưng ý không chỉ sở hữu mức giá ưu đãi mà còn kèm với chương trình thanh toán cực hấp dẫn.

Với các khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng tập đoàn Novaland suốt thời gian vừa rồi, Novaworld Mũi Né là cơ hội đầu tư hấp dẫn và tiềm năng lớn khó có thể bỏ qua.

Mức giá bán dự án Novaworld Mũi Né mua được không?

Dựa theo phân tích và đánh giá, mức giá bán dự kiến của Novaworld Mũi Né Marina City ở thời gian này nằm ở tầm tốt so với các giá trị tiềm năng, ấn tượng mà từng sản phẩm có được. Khách hàng nên cân nhắc những vấn đề như sau:

Vị thế sáng giá: Tọa lạc ngay thủ phủ du lịch của Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Với vị trí thuận lợi, xung quanh có chuỗi danh lam thắng cảnh nổi tiếng gồm quần thể tiện ích phong phú và đa dạng.

Từ đó, có ước tính khoảng 5 phút di chuyển tới hệ thống sân bay Phan Thiết. Điều này không chỉ giúp Phan Thiết thu hút lượng du khách trong nước mà còn sở hữu lượng khách quốc tế lớn nhờ vào sự thuận lợi của phương tiện lưu thông linh hoạt và dễ dàng.

Mức giá bán dự án Novaworld Mũi Né mua được không?

Tiện ích xứng tầm: Đây được định hướng để phát triển thành một trong những thành phố biển đẳng cấp chuẩn quốc tế. Đồng thời, dự án sẽ dự kiến tích hợp đầy đủ nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, sang trọng để phục vụ và chăm sóc tốt cho cư dân sở hữu.

Đặc biệt, với sự hiện diện của bến du thuyền đạt chuẩn chất lượng 5 sao với sức chứa lên tới 1000 du thuyền và khu cảng biển nước sâu. Từ đó nơi đây là điểm đến của nhiều du thuyền hạng siêu sang trên thế giới hiện nay.

Thiết kế nổi bật: Với tổng quy mô dự kiến lên tới đạt 670ha, dự án đã được định hướng thiết kế dựa theo mô hình thành phố biển giúp mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế dành cho cư dân cộng đồng thời thượng.

Dự kiến dự án cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm từ nhà phố, biệt thự cho tới khách sạn. Với các tiêu chuẩn vô cùng cao, sang trọng và đẳng cấp cùng với khoảng trống không gian đầy tiện ích, rộng lớn giúp dễ dàng hoàn thiện lên một tổ hợp đẹp mắt và tinh tế.

Chủ đầu tư năng lực: Dự án phát triển và đầu tư trực tiếp từ tập đoàn Novaland, thương hiệu sở hữu vị thế vô cùng nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay. Với ưu điểm sở hữu tiềm năng mạnh mẽ với bề dày kinh nghiệm thâm niên, chủ đầu tư nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Marina Mũi Né hứa hẹn là kỳ vọng hấp dẫn dành cho khách hàng trong tương lai.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn