Tiến độ The Global City hiện nay như thế nào? Có bàn giao đúng hạn không?

Chính thức được khởi công từ đầu năm 2021 đến nay, tiến độ The Global City đang là một trong những thông tin liên tục được giới đầu tư cập nhật. Đặc biệt trong những ngày vừa qua chịu những tác động từ dịch bệnh covid-19 nên không ít các dự án bất động sản đã chậm tiến độ so với kế hoạch đặt ra khiến nhà đầu tư không khỏi lo lắng.

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư Masterise Homes cùng đối tác thi công vẫn có thể đảm bảo tốt tiến độ dự án The Global City mặc dù gặp phải nhiều khó khăn để có thể sớm hoàn thiện dự án kế hoạch và bàn giao cho khách hàng.

Trong nội dung bài viết hôm nay, chuyên gia Salereal sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng The Global City năm 2022. Xin mời cùng theo dõi.

Tham khảo thông tin dự án: The Global City – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Tiến độ The Global City có thực sự đảm bảo

Ngày 18 tháng 3 năm 2022, tập đoàn Masterise Homes đã chính thức khởi động kế hoạch triển khai dự án khu đô thị The Global City tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh rộng 117 hecta. Dự án khu đô thị được hy vọng là thay đổi diện mạo khu vực, mang đến nhiều giải pháp đầu tư nhà ở cho khách hàng hiện nay.

Trong thời gian vừa qua, trước những tác động tiêu cực từ thị trường cũng như dịch bệnh covid-19, nhưng chủ đầu tư Masterise Homes và đối tác vẫn luôn nỗ lực để có thể đảm bảo được tiến độ The Global City diễn ra đúng kế hoạch, chất lượng.

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại của chuyên gia Salereal thì tiến độ thi công dự án đã cơ bản hoàn thành san lấp mặt bằng, phân chia khu vực chi tiết. Chủ đầu tư sẽ triển khai phân khu nhà phố shophouse đầu tiên và đã chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2022 vừa qua.

The Global City

Tham khảo giá bán The Global City mới nhất tại: Giá bán The Global City cập nhật năm 2022

Dự án The Global City có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn

Ngoài năng lực của tập đoàn Masterise Homes thì cần có những đối tác chiến lược trong việc phát triển dự án để có thể đảm bảo được tiến độ và chất lượng tổng thể. Vì vậy, chủ đầu tư đã liên kết với các đối tác có uy tín trong lĩnh vực xây dựng để có thể đảm bảo được vấn đề này.

Chủ thầu thi công của dự án The Global City bao gồm công ty TNHH Tường Việt và công ty xây dựng An Phong. Đây là 2 trong số những cái tên nổi tiếng với lĩnh vực xây dựng các công trình nhà ở, công nghiệp, đường giao thông rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án đã tạo ra những thương hiệu uy tín, đầy đủ năng lực để có thể hợp tác với các chủ đầu tư triển khai những dự án có quy mô lớn.

Ngay từ những ngày đầu tiên khai cho đến nay, tiến độ thi công dự án luôn được đảm bảo, trở thành yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm tin tưởng khi đưa ra lựa chọn đầu tư vào dự án của Masterise Homes.

Trên đây là một số thông tin cập nhật về tiến độ The Global City mới nhất năm 2022 được chuyên gia Salereal thực hiện nhằm cung cấp những vấn đề nóng cần biết cho các nhà đầu tư đang theo đuổi dự án này. 

CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP THE GLOBAL CITY CỦA SALEREAL

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.theglobalcity.today/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn