Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City có đúng lộ trình?

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City – Cập nhật những nội dung thông tin mới nhất về quá trình xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng rộng 670 hecta tại Mũi Né được tập đoàn Novaland chính thức ra mắt năm 2022. Đây là dự án thứ  của Novaland tại thị trường bất động sản Bình Thuận, sở hữu quỹ đất vàng tại thủ phủ resort Mũi Né đang nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Và để có thể biết được tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện nay như thế nào thì xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung cập nhật của chúng tôi trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City – Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Mũi Né Marina City mới nhất 2022

Đếm thời điểm tháng 5 năm 2022 thì tiến độ triển khai thi công dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận của tập đoàn Novaland được tiến hành công đoạn san lấp mặt bằng và quy hoạch các khu vực theo mục tiêu đặt ra.

Marina City

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng với diện tích rộng 670 hecta có địa thế sườn dốc thấp dần ra hướng biển. Khu vực này sở hữu hơn 1,2 km đường bờ biển với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đột phá.

Hiện tại chủ đầu tư và đơn vị chịu trách nhiệm thi công công trình đang tập trung nguồn nhân lực và tài chính để có thể đảm bảo được những mục tiêu ban đầu đặt ra. Thực tế tại khu vực công trường đã có sự hiện diện của nhiều phương tiện hỗ trợ quá trình thi công được tập kết và đưa vào sử dụng.

Cùng với sự nỗ lực của doanh nghiệp thì không thể không nói chết những hỗ trợ đắc lực của phía chính quyền trong việc giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cùng thủ tục pháp lý hoàn thiện cho chủ đầu tư Novaland.

Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thể hiện được năng lực của mình qua từng dự án nên hiện nay chủ đầu tư Novaland luôn được đánh giá cao và chúng tôi tin tưởng rằng tiến độ dự án mới tại Mũi Né sẽ được hoàn thành đúng cam kết. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm.

Tham khảo chi tiết giá bán Novaworld Mũi Né Marina City tại: Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật năm 2022

Tiến độ Novaworld Mũi Né song song với tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng tại Phan Thiết

Hiện nay tại Phan Thiết đang có sự hiện diện của nhiều công trình giao thông trọng điểm như đường cao tốc và sân bay. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản góp phần tạo dựng nên những giá trị cho các dự án hiện nay.

Trong đó hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ bao gồm hệ thống đường cao tốc Bắc Nam đi qua khu vực tỉnh Bình Thuận với nhiều dự án thành phần đang tạo nên những tác động mạnh mẽ đến đời sống xã hội và phát triển kinh tế. Trong đó tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang trong quá trình triển khai thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Ngoài ra sự xuất hiện của sân bay Phan Thiết cũng là yếu tố tác động tích cực đến mọi mặt kinh tế của tỉnh Bình Thuận. Đây sẽ là cầu nối giúp ngắn khoảng cách về địa lý và tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình di chuyển của khách du lịch, giúp Phan Thiết trở thành điểm đến hấp dẫn được nhiều người yêu thích.

Sau khi tiến độ dự án Novaworld Mũi Né Marina City hoàn thành theo kế hoạch đặt ra thì cũng là thời điểm mà các công trình giao thông đưa vào hoạt động. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng khai thác của dự án và là tác nhân góp phần nâng cao giá trị bất động sản, tạo nên hiệu quả lớn đối với giới đầu tư.

Vì vậy tập đoàn bất động sản Novaland khi ra mắt dự án mới tại Mũi Né được đánh giá là một bước đi chiến lược đoạn đầu tiềm năng của hạ tầng mang lại sự đột phá trong giá trị sản phẩm, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những nội dung cập nhật về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City và các công trình hạ tầng tại Phan Thiết, Bình Thuận năm 2022. Hi vọng những nội dung này sẽ hữu ích cho quý khách.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn