Tiềm năng tăng giá dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Vinpearl Làng Vân được giới đầu tư bất động sản truyền tai nhau về khả năng sinh lời hấp dẫn. Có rất nhiều lý do được đưa ra cho tiềm năng phát triển của khu nghỉ dưỡng này. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết tác nhân ảnh hưởng đến gia tăng giá trị tại dự án Vinpearl Làng Vân này nhé!

Quy hoạch hạ tầng Đà Nẵng

Nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển, khu vực Làng Vân, Đà Nẵng rất chú trọng đầu tư phát triển hệ thống giao thông. Trong đó phải kể đến những dự án cầu đường quan trọng như:

  • Tuyến vành đai phía Tây
  • Cảng Liên Chiểu
  • Nhà ga hàng hóa Kim Liên
  • Dự án đường tránh Nam Hải Vân

Đây đều là những tuyến đường quan trọng giúp kết nối vùng tại khu vực trở nên chặt chẽ và thuận tiện hơn. Ngoài những công trình giao thông kể trên thì việc đầu tư xây dựng dự án hầm Hải Vân 2 cũng tạo cứ huých rất lớn đánh dấu sự hoàn thiện trong cơ sở hạ tầng giao thông tại Đà Nẵng. Từ đây, dự án Vinpearl Làng Vân sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích.

Du lịch phát triển

Trong những năm gần đây, du lịch Đà Nẵng có những bước phát triển vượt bậc. Không chỉ thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước mà Đà Nẵng còn là điểm đến lý tưởng của du khách nước ngoài. Theo thống kê trong năm 2019 (trước khi dịch bệnh bùng nổ) Đà Nẵng thu hút 7.173.539 lượt khách ghé thăm. Đây là con số đáng mơ ước của bất kỳ thành phố du lịch nào.

Song, du lịch Đà Nẵng còn khá non trẻ chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Bởi vậy, dự án Vinpearl Làng Vân ra đời sẽ tạo nên địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp thu hút hơn nữa khách du lịch đến với Đà Nẵng.

Với tiềm lực và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản Vingroup luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt đến nay dự án Vinpearl Làng Vân nhận được sự quan tâm rất từ khách hàng.

Tính thanh khoản cao

Với tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng rất lớn, Vinpearl Làng Vân được đánh giá là có tính thanh khoản rất cao. Nhà đầu tư khi lựa chọn khu nghỉ dưỡng này hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời và gia tăng giá trị ổn định của dự án.

Đặc biệt, cả chủ đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân và chính quyền địa phương luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất thúc đẩy phát triển du lịch. Trong tương lai đây sẽ là dự án tiềm năng hàng đầu.

Theo định hướng phát triển của Đà Nẵng, việc khuyến khích chuyển đổi đầu tư sang quỹ đất vùng ven thành phố thu hút được được nhiều chủ đầu tư bất động sản uy tín. Trong đó, Vingroup là đơn vị đầu tiên đón nhận và phát triển khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chân đèo Hải Vân.

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn mang đến lợi nhuận cao.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn