The Empire Vinhomes Ocean Park & Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư thông minh

“Siêu dự án” Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên đã được chủ đầu tư Vinhomes chính thức cho ra mắt trong cuối tháng 4/2022. Đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy mua được những lô biệt thự liền kề đẹp từ đợt đầu.

Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 tăng giá vượt trội sau 3 năm

Trước khi nói về The Empire Hưng Yên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1. Tại thời điểm ban đầu mở bán cuối năm 2018, giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park dao động trong khoảng 80 – 120 Triệu/m2. So với mặt bằng giá đất nền Gia Lâm thời điểm đó, giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park cao hơn rất nhiều và đại đa phần nhà đầu tư đều nghĩ Ocean Park Gia Lâm rất khó để tăng giá.

Tuy nhiên sau 3 năm mở bán, giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park đã tăng lên con số 200 – 350 Triệu/m2. Trong đó, những lô biệt thự liền kề thường có giá khoảng 200 – 250 Triệu/m2 tùy từng vị trí. Riêng những lô shophouse mặt đường 52 m hay biệt thự mặt hồ, mặt biển, giá bán đã lên tới con số 300 – 350 Triệu/m2. Nhiều lô tính ra giá bán đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm mở bán. Đây là con số thực tế tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, minh chứng cho sức hút “khủng” của biệt thự liền kề Vinhomes cũng như cơ hội thu lời “khủng” mà nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy đã đạt được.

Vinhomes Ocean Park là dự án thành công nhất từ trước đến nay của Vinhomes
Vinhomes Ocean Park là dự án thành công nhất từ trước đến nay của Vinhomes

The Empire Vinhomes Ocean Park – Cơ hội sinh lời hấp dẫn năm 2022

Nối tiếp sau thành công của Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1, The Empire Vinhomes Ocean Park đang là cái tên làm sôi động thị trường bất động sản thủ đô trong những tháng giữa năm 2022. Cũng như giai đoạn 1, sức hút của The Empire đến từ cảnh quan đậm chất “đại dương”, trong đó phải kể đến biển hồ tạo sóng rộng 18 ha, lớn nhất Đông Nam Á. Chưa kể hệ sinh thái “All in one” đẳng cấp cũng là một trong những yếu tố góp phần khiến cho The Empire càng thêm thu hút.

The Empire Vinhomes Ocean Park được phát triển với 8 khu biệt thự liền kề được xây dựng theo 6 loại kiến trúc: Địa Trung Hải, Hy Lạp, Morroco, Pháp, Đông Dương và Monaco. Đây đều là những loại kiến trúc tân cổ điển được ưa chuộng tại nhiều khu biệt thự Vinhomes và The Empire cũng không ngoại lệ. Sự cân bằng trong kiến trúc tổng thể đến từng không gian chức năng chính là điểm mạnh của những căn biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên khiến giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng.

Vẻ đẹp hài hòa sang trọng tại biệt thự The Empire
Vẻ đẹp hài hòa sang trọng tại biệt thự The Empire

Bên cạnh đó, tiềm năng sinh lời hấp dẫn cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút cho Vinhomes Ocean Park The Empire. Giá bán biệt thự liền kề tại đây đang được chủ đầu tư đưa ra khá rẻ so với mặt bằng chung giá bán giai đoạn 1. Do đó, cơ hội tăng giá tại The Empire là hoàn toàn có và thậm chí có thể gấp nhiều lần sau khi hạ tầng khu đô thị đi vào hoạt động ổn định cũng như những công trình trọng điểm xung quanh hoàn thiện, bao gồm công viên VinWonders Gia Lâm và 2 cây cầu Ngọc Hồi và Mễ Sở.

Nhìn chung, Vinhomes The Empire là một trong những dự án được chủ đầu tư Vinhomes đầu tư vô cùng bài bản. Dự án được cho ra mắt đã mang đến một làn sóng mới cho tỉnh Hưng Yên nói riêng và bờ Đông Hà Nội nói chung. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản hậu covid đang “khát” sản phẩm thấp tầng tầm cỡ, The Empire Vinhomes Ocean Park tựa như một gáo nước mát lạnh giải quyết cơn khát này.

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vinhomes, dự án Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ được chính thức ra mắt trong đầu tháng 5/2022. Hãy nhanh tay trở thành những chủ nhân thông thái đầu tiên sở hữu những lô biệt thự liền kề đẹp nhất bằng cách truy cập ngay website bán hàng chính thức dự án: https://vinhomesoceanparktheempire.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn