Sức hút bất động sản Astral City Bình Dương

Sự tăng trưởng mạnh của các thành phố xung quanh quanh tp hcm. Sài gòn đi kèm sự bùng phát của khu vực kinh doanh nhà đất.
Trong đó các khu căn nhà chất lượng cao nhận được sự chú ý của nhiều cổ đông bởi cơ hội để phát triển thu thập cho mướn hay bỏ ra ngắn hạn lôi cuốn.

Sức hấp dẫn của căn hộ vệ tinh Astral city – trung tâm Tỉnh Bình Dương


Theo thông tin thu thập thực tiễn, lúc giá căn nhà tại trung tâm thành phố. Hcm vừa qua không ngừng tăng cao cao thì các khu vực kinh doanh căn nhà sang chảnh ở những thành phố xung quanh như tại thuận an, tỉnh bình dương nhận được sự yêu thích của rất nhiều doanh nhân. Dễ thấy bời vì các nhà đất chỗ này có ưu thế từ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ , ghép nối giao thông đến sài gòn. Hcm khẩn trương cũng là giá cả phải chăng hiện nay.

Trong thập niên qua , sài gòn. Thuận an là một vùng đất cầm đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của bình dương. Tiến độ sự phát triển kinh tế ở mức cao, thù lao trung bình đầu người đạt khoảng 143, 88 triệu đồng/người /năm. Thành thị hiện hữu 3 kết cấu hạ tầng ( vsip 1 , việt hương, đồng an ) và 3 khu công nghiệp chú trọng, lôi cuốn 2. 368 công ty nội địa và thế giới ; trong đó, số tổ chức vận hành trong những cụm công nghiệp và khu công nghiệp là 400 công ty. đây còn là địa điểm tập hợp các tiện nghi có giá trị toàn cầu như : trường cao đẳng toàn cầu nước việt nam – singapore ; trung tâm y tế toàn cầu miền đông, cơ sở khám chữa bệnh toàn cầu niềm hạnh phúc, trung tâm y tế toàn cầu columbia asia, siêu thị aeon mall, minh sáng plaza …

Là vùng đất có vận hành công nghiệp mạnh mẽ , thuận an nói riêng hay tỉnh bình dương nói chung đều có chung vấn đề thực tế là thiếu nơi ở sang chảnh, hợp lý yêu cầu gắt của những người có kiến thức chuyên môn, lao động sang chảnh. Theo dự báo, các quy mô đầu tư căn nhà sang trọng cam kết các điểm nơi ở cao cấp, toàn bộ tiện nghi, quản trị vận hành theo quy chuẩn toàn cầu cam kết sẽ được khu vực kinh doanh tiếp nhận nhiệt tình.

Astral city – tâm điểm an cư tại thành thị hạt nhân

Một trong những quy mô đầu tư đang được lưu ý tại thành phố xung quanh tỉnh bình dương là vì tổ hợp giao dịch và căn nhà sang trọng astral city với qui mô 8 block cao 40 tầng.

Astral city nằm tại phía trước đường quốc lộ 13, thuận lợi đi đường và ghép nối nhanh chóng

Tại astral city, dân cư thời gian tới sẽ được hưởng thụ đời sống hiện đại sung túc mọi cảm nhận ngay tại nơi mình định cư. Tất cả khối đế quy mô đầu tư được định hướng cho tiện nghi và quang cảnh trong khu vực với 4 tầng khu thương mại và 1 tầng rạp chiếu bóng tối tân, tổng cộng được xây dựng khoa học và kết nối cùng nhau, lập ra hệ thống khoảng không mua hàng – giải khuây – giải trí – vận động – dễ chịu, … Liên hoàn, nhiều màu sắc. địa điểm này còn có 2 công viên trung tâm central park cùng suối nhiệt đới gió mùa dài 300 m, đảo cảnh trí, sân cắm trại, khu bbq, …

Khối đế astral city được qui hoạch dành toàn thể cho tiện nghi và cảnh vật nội khu

Người dân còn có đặc ân khai phá khoảng không resort trên không sang chảnh ở tầng 20 của các block với 6 bể bơi vô cực và tập hợp 20 tiện nghi độc đáo, không trùng cùng nhau.

Khoảng không dễ chịu thái bình ở cao độ 100m tại tầng 20 của mỗi tòa tháp

Nhờ chổ đứng phía trước đường quốc lộ 13, bán kính 10 cây số chung quanh quy mô đầu tư là rất nhiều tiện nghi bên ngoài hiện có như aeon mall, lotte mart, minh sáng plaza, sân golf con sông bé , cơ sở khám chữa bệnh niềm hạnh phúc, columbia asia, trường mmi … Do đó mọi đi lại đến trường, đi làm việc, chăm chút sức khoẻ hay giải trí đều thuận lợi và chóng vánh.

Ngày nay, tháp giao dịch the gemini đang được công ty danh khôi – đơn vị cộng tác bỏ ra và dkra vietnam – tổng đại lý bán lẻ marketing và điều tiết quy mô đầu tư ra mắt thị trường với các khuyến mãi thu chi tiền quyến rũ. Mọi người chỉ cần chi trả 10% đợt đầu, 30% đến lúc nhận căn nhà.

Nhà băng vpbank trợ giúp thu chi tiền với số tiền mắc nợ lên tới 70% trị giá kết quả trong 25 năm, ân hạn gốc và hỗ trợ lợi nhuận khoảng 2 năm. Hơn thế nữa, chủ dự án hứa hẹn tiền lãi 12% một năm cho đến ngày giao nộp nhà.

Website dự án: https://astral-city.binhduong.vn/

Hotline: 0878.028.028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn