Shophouse Meysenses Lucia Bay – Lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng

Shophouse Meysenses Lucia Bay tiếp tục là dòng sản phẩm tạo được sức hút lớn trong số nhiều loại hình được đưa ra tại dự án của chủ đầu tư Meyland. Cùng với tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Lữ, Nghệ An thi đầu tư kinh doanh nhà phố thương mại sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu mang lại nguồn tiền ổn định cho nhà đầu tư.

Được đánh giá là sản phẩm có chức năng đa dạng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau. Shophouse Meysenses Lucia Bay là dòng sản phẩm có công năng 2 trong 1 vừa để ở kết hợp kinh doanh nên được nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế cao lựa chọn.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland

Meysenses Lucia Bay

Shophouse Meysenses Lucia Bay kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực kinh tế và đặc biệt trong đó có bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên so với các loại hình bất động sản khác thì shophouse được đánh giá là chịu ảnh hưởng và vẫn giữ được sự tăng trưởng ổn định.

Minh chứng thực tế hiện nay là khi chủ đầu tư Meyland mở bán dòng sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse Meysenses Lucia Bay ra thị trường thì có thể nói rằng dòng sản phẩm shophouse vẫn là được hấp thụ tốt từ các nhà đầu tư. Với số lượng sản phẩm rất ít thì đây được xem lại những tín hiệu rất tích cực cho thấy sức khụ của dòng sản phẩm này trong mắt các nhà đầu tư.

Meysenses Lucia Bay

Đặc biệt hiện nay các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tại Nghệ An đang không ngừng phát triển và nhất là các địa điểm nổi tiếng như Bãi Lữ thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi ngày. Đây là cơ hội tốt cho kinh doanh du lịch dịch vụ và đặc biệt là kinh doanh shophouse. 

Nơi đây tập trung lượng lớn khách du lịch có nhu cầu mua sắm trải nghiệm và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Đây là thế mạnh của dự án Meysenses Lucia Bay khi được đầu tư với quy mô lớn và cung cấp gần như trọn vẹn mà hoạt động mà du khách tìm kiếm khi đi du lịch. Đặc biệt là khi trải nghiệm không gian mua sắm tại chuỗi shophouse nằm trong dự án này thì du khách sẽ có được nhiều khám phá mới lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, những yếu tố tác động từ cơ sở hạ tầng cũng đang ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Và trong đó shophouse Meysenses Lucia Bay được xem là những sản phẩm có tiềm năng tăng trưởng về giá trị rất cao mang lại nguồn lợi cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang mở bán tại Meysenses Lucia Bay: Shophouse Meysenses Lucia Bay – Bảng giá 2022

Shophouse Meysenses Lucia Bay thiết kế linh hoạt, đảm bảo tiện nghi

Khách hàng khi đến với dự án của chủ đầu tư Meyland tại Bãi Lữ có thể lựa chọn các dòng sản phẩm shophouse với diện tích phong phú và thiết kế tối ưu phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm này. 

Với những căn shophouse tại các trục đường chính thì khách hàng có thể mua với diện tích đất là 7,5 x 20m, tương đương khoảng 150m2. Với diện tích này khách hàng có sản phẩm thiết kế tiêu chuẩn là 4 tầng và 1 tum thoải mái cho việc kinh doanh kết hợp mua ở.

Dự kiến sẽ có khoảng 50 căn shophouse được mở bán ra thị trường con số rất ít so với nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện nay. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đối với tâm lý của nhà đầu tư khi muốn sở hữu các sản phẩm này nhưng gặp hạn chế về số lượng và từ đó mức giá bán cũng như tỷ lệ cạnh tranh sẽ tăng cao.

Với những căn nhà phố có thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ tiện nghi hoàn toàn có thể phù hợp với mục đích mua ở của các hộ gia đình vừa kinh doanh mang lại nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm shophouse Meysenses Lucia Bay hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm ngay trong năm 2022. Hi vọng những chia sẻ liên quan đến dự án của chủ đầu tư Meyland ngày hôm nay đã giúp ích nhiều cho quý khách. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn