Pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park 2 liệu có được đảm bảo?

Từ trước đến này, trước khi đầu tư vào các dự án bất động sản thì các nhà đầu tư sẽ nhìn vào tính minh bạch của pháp lý trước tiên để đảm bảo dự án có an toàn hay không. Nếu dự nào mà sở hữu tính pháp lý đầy đủ và rõ ràng thì chứng tỏ dự án đó chất lượng, đáng để đầu tư. Vậy dự án Vinhomes Ocean Park 2 có sở hữu tính pháp lý rõ ràng và minh bạch hay không? Dưới đây là một số câu hỏi liên tới tính pháp lý dự án Vinhomes Ocean Park 2 mà khách hàng đang quan tâm.

Pháp lý Vinhomes Ocean Park 2 đã đầy đủ chưa?

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Ocean Park 2 là Vinhomes The Empire nổi tiếng và uy tín Vingroup được nhiều khách hàng công nhận. Chính vì thế, dự án của Vinhomes đã sở hữu tính pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch nhất.

Pháp lý Vinhomes Ocean Park 2 đã đầy đủ chưa?
Tính pháp lý của dự án

Thời hạn bàn sổ chứng nhận quyền sử dụng đất dự án là bao lâu?

Giấy chứng nhận sở hữu và sử dụng nhà ở tại chung cư Vinhomes Ocean Park 2 hay được gọi là sổ hồng. Sổ hồng là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác liên quan đến đất; là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở, tài sản khác liên quan đến đất đất hợp pháp cho người có quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác liên quan đến đất.

Thời hạn bàn sổ chứng nhận quyền sử dụng đất dự án là bao lâu?
Thời hạn bàn giao giấy chứng nhận sở hữu đất

Thời hạn bàn sổ hồng của dự án

Theo quy định của điều 13 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014, trong thời gian 50 ngày kể từ ngày ký hợp đồng bàn giao hoặc ngày hết hạn thuê mua thì khách hàng phải tới các cơ quan có chức năng ban hành để xin cấp giấy sở hữu đất và nhà ở.

Thời hạn bàn sổ hồng của dự án
Thời hạn bàn giao sổ hồng

Nếu khách hàng mua chung cư, căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 nhưng không sở hữu đất thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng nhà ở – được gọi là sổ hồng chung cư, căn hộ.

Khả năng thanh khoản của Vinhomes Ocean Park 2 ra sao?

Với lợi thế về vị trí tọa lạc, tổ hợp tiện ích Vinhomes Ocean Park 2 cao cấp, hiện đại cùng với chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy chắc chắn các sản phẩm tại dự án sẽ có tính thanh khoản rất cao. Hơn nữa, các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng, mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes.

Khả năng thanh khoản của Vinhomes Ocean Park 2 ra sao?
Khả năng thanh khoản của dự án

Nếu không đủ tài chính để mua Vinhomes Ocean Park 2, ngân hàng hỗ trợ vay bao nhiêu? 

Nếu muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào tại Vinhomes Ocean Park 2 thì bạn chỉ cần bỏ ra mức vốn khoảng 15% giá trị của căn hộ cho đến khi nhận nhà mà không cần phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào chi phí nào.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn được vay vốn tối đa 80% giá trị của căn hộ chung cư. Không tính lãi suất lên đến 24 tháng, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản nào. Thời gian hỗ trợ cho vay có thể lên đến 35 năm. Nhận ngay chiết khấu 9% khi bạn lựa chọn phương thức thanh toán nhanh.

Nếu không đủ tài chính để mua Vinhomes Ocean Park 2, ngân hàng hỗ trợ vay bao nhiêu? 
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Trên đây là những thông tin pháp lý về dự án Vinhomes Ocean Park 2. Hi vọng nó sẽ giúp ích 1 phần nào đó cho bạn để bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu còn băn khoăn về tính pháp lý của dự án Vinhomes Ocean Park 2 thì bạn có thể: Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn