Phân tích lý do nên mua Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island năm 2022 | Sun Group

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island là loại hình khách sạn có diện tích nhỏ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island do Sun Group đầu tư. Đây là một trong những dòng sản phẩm chủ lực với số lượng có giới hạn đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay khi dự án vừa ra mắt trong tháng 4 năm 2022 vừa qua.

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island là không gian kết hợp giữa khách sạn diện tích nhỏ và tổ hợp nghỉ dưỡng hiện đại nằm trên đảo Hòn Thơm, điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. Với khả năng hoạt động độc lập hoặc kết hợp với tổng thể của khu nghỉ dưỡng nên dòng sản phẩm này sẽ có thể khai thác tốt tiềm năng du lịch và chủ động trong nhiều chuyển biến của thị trường.

Tham khảo giá bán Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island tại đây: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island có cao không? Tại sao mua?

Và để hiểu hơn về dòng sản phẩm Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island thì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và đưa ra một số đánh giá để giúp quý khách nắm rõ được các thông tin cần biết.

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch

Boutique Hotel là một trong những loại hình nổi bật bên cạnh biệt thự biển, shophouse, condotel trong quần thể nghỉ dưỡng khách sạn được Sun Group đầu tư tại đảo Hòn Thơm, An Thới, Phú Quốc. 

Công trình nổi bật với phong cách trang trí và thiết kế vô cùng độc đáo mang nét đặc trưng của dòng sản phẩm Boutique Hotel. Điều này đã tạo nên những không gian lưu trú và nghỉ dưỡng mang phong cách riêng, thể hiện được nét sang trọng và tiện nghi phù hợp với tiêu chí của khách du lịch. Đặc biệt là du khách quốc tế.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Hòn Thơm Paradise Island
Trải nghiệm tuyệt vời tại Hòn Thơm Paradise Island

Nơi đây sở hữu không gian nghỉ dưỡng yên bình, không khí trong lành tạo cảm giác thoải mái, hài hòa cùng thiên nhiên, trả lại sự cân bằng trong cuộc sống sau những ngày làm việc áp lực. Nhiều loại hình dịch vụ như: spa, phòng gym, vườn thiền và một số điểm đến giải trí hấp dẫn cũng sẽ được tích hợp để đảm bảo mọi nhu cầu của du khách đều được đáp ứng với số lượng và chất lượng tốt nhất.

Cùng với mục tiêu phát triển Hòn Thơm Paradise Island trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế là điểm đến số 1 dành cho du khách tại Thiên Đường du lịch Phú Quốc. Boutique Hotel trở thành một trong những mảnh ghép quan trọng cho bức tranh toàn cảnh của khu nghỉ dưỡng rộng 300 hecta là một trong những những tiện ích đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với Hòn Thơm.

Vì vậy đây sẽ là một trong những loại hình lưu trú và trải nghiệm sẽ hứa hẹn được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn.

Tham khảo thông tin phân khu đang mở bán tại dự án: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island cánh cửa cho cơ hội đầu tư tiềm năng

Du lịch Phú Quốc đang ngày càng phát triển và Hòn Thơm là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới biết đến. Đặc biệt hiện nay nhiều du khách là giới trẻ đang có xu hướng lựa chọn không gian nghỉ dưỡng và giải trí đơn giản trẻ trung nên loại hình Boutique Hotel sẽ là một trong những loại hình được du khách lựa chọn.

Cáp treo Hòn Thơm - Đưa du khách đến với Hòn Thơm Paradise Island
Cáp treo Hòn Thơm – Đưa du khách đến với Hòn Thơm Paradise Island

Với lượng khách du lịch đến với Hòn Thơm ngày càng tăng trong khi các cơ sở lưu trú thường không đáp ứng đủ nhu cầu, nhất là trong những thời kỳ cao điểm của du lịch Phú Quốc. Vì vậy, đầu tư kinh doanh Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island sẽ là một trong những hướng đi chiến lược mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh đột phá cho giới đầu tư.

Đặc biệt khi có đơn vị khai thác và quản lý dự án có kinh nghiệm kết hợp với tiềm năng về khách du lịch đến với Hòn Thơm trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư và doanh nghiệp khi triển khai kinh doanh loại hình Boutique Hotel tại khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://honthomparadiseisland.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn