Novaworld Marina City Mũi Né: Vực dậy thị trường bất động sản Phan Thiết

Không chỉ bất động sản tại Phan Thiết, mà bất động sản trên toàn quốc đều đã trầm xuống từ nhiều năm nay, càng trầm lắng hơn khi đại dịch Covid 19 diễn ra, thị trường không ghi nhận thêm những sự đột phá mới, vì thế các chuyên gia tạm gọi đây là tinh trạng “ngủ đông”. Tuy nhiên, khác biệt đã được xảy ra khi dự án Novaworld Marina City Mũi Né chính thức ra mắt thị trường, các nhà đầu tư đã ồ ạt kéo về đây xuống vốn, khiến thị trường bất động sản sôi động trở lại. Các chuyên gia cho răng, đây chính là dự án dậy sóng không nhỏ cho thị trường bất động sản trong nước nói chung và vực dậy bất động sản tại Phan Thiết, Bình Thuận nói riêng.

Novaworld Marina City Mũi Né “siêu phẩm” được đầu tư lớn từ Novaland

Novaland là ông lớn của thị trường bất động sản trong nước, không chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản với cả 2 phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng, chủ đầu tư này còn có rất nhiều thành công tại các lĩnh vực kinh tế và đầu tư khác nhau. Chính vì vậy, tiềm lực tài chính vững mạnh chính là cốt lõi giúp chủ đầu tư này có thể tạo nên những siêu phẩm trên thị trường bất động sản hiện nay. Có thể nói rằng, mỗi dự án mà chủ đầu tư này phát triển luôn thu hút sự chú ý lớn của thị trường, không chỉ bởi lợi nhuận cao và uy tín tại các điều khoản mà chủ đầu tư này cam kết luôn được thực hiện một cách chính xác nhất, mà còn bởi giá trị trong tương lai. Novaworld Marina City Mũi Né là một dự án không nằm ngoại lệ. Đây cũng chính là lý do khiến dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng ngay thời điểm vừa ra mắt.

Novaworld Marina City Mũi Né

Novaland được đánh giá là một chủ đầu tư “không ngán” bất cứ thử thách hay khó khăn nào, vì thế các dự án của ông lớn này luôn đem được rất nhiều điều mới lạ và hơi thở mới cho thị trường, trong đó có cả các tiêu chí dành cho nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư cho rằng, khi đầu tư các sản phẩm của tập đoàn này, dường như giá trị đánh giá trước đó mà thị trường đang phổ biến là chưa đủ, chủ đầu tư thực sự nâng tầm giá trị sản phẩm của mình, khiến khách hàng cảm thấy không xuống tiền sẽ vô cùng hối tiếc. Chính bởi điều này, Novaworld Marina City Mũi Né trở thành dự án mang đến rất rất nhiều khác biệt, tạo nên những giá trị thăng hạng cho khách hàng trong tương lai. Đây mới là điều mà nhà đầu tư thông minh vô cùng cần.

Kiến trúc Novaworld Marina City Mũi Né tỏa sáng giữa biển xanh

Dự án Novaworld Marina City Mũi Né sở hữu quỹ đất rộng lên tới 670ha, đây là một quỹ đất vô cùng lớn đối với một dự án bất động sản. Vì vậy, chủ đầu tư Novaland đã khẳng định rằng, quy mô Novaworld Mũi Né sẽ là một siêu phẩm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, chứ không còn bó chân trong sự an toàn của bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống. Mặc dù là dự án nghỉ dưỡng thứ 3 của tập đoàn này tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, nhưng rõ ràng, Novaworld Mũi Né không hề chịu lép vế, mà được đầu tư nhiều hơn hẳn, tại một quỹ đất đẹp bên bờ biển. Cộng với đó là những kiến trúc độc đáo do các kiến trúc sư tài ba thực hiện, đang khiến các nhà đầu tư phải “rạo rực” ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Các kiến trúc sư đã khai thác lợi thế từ địa hình nằm trên đồi cao cùng tầm view hướng biển vô cùng đắt giá mà dự án đang được thừa hưởng, để mang đến cho những căn biệt thự một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, du khách có thêm nhiều những trải nghiệm mới mẻ, tận hưởng được hơi thở biển xanh trong chính không gian sống của mình.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch bài bản, nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới, tạo nên những cú chạm văn hóa cho du khách tận hưởng. Mỗi bước đi của khách hàng sẽ chạm đến nhiều nên văn hóa độc đáo, mang đến rất nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland : Hotline 0988 687 969 , 

Website: https://novalandnovaworld.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn