Những vấn đề chưa biết về công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ

Nền kinh tế Việt Nam đang cố gắng phát triển để hội nhập với thế giới. Chính vì vậy nó đã dẫn đến việc tăng trưởng vượt bậc trong các ngành như bất động sản. Và cũng có thể nhận xét rằng thị trường bất động sản đang đóng một vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế phát triển của nước ta. Nên sẽ xuất hiện những công ty chuyên về lĩnh vực này và ngay dưới bài viết đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ.

Sự hình thành của công ty cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ 

Vào đầu năm 2008 thì Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ đã được thành lập. Mục đích của công ty khi thành lập trên thị trường đó chính là kinh doanh chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như phát triển khu đô thị công nghiệp. Để có thể nâng cao được đời sống của tất cả các công nhân của những người lao động.

Ngoài ra còn trong lĩnh vực cho thuê ở đầu tư bất động sản thì công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ đã sử dụng các văn phòng cũng như khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp để làm kinh doanh. 

Vì sự đa dạng của các ngành đầu tư bất động sản khác nhau đã tạo nên một công ty có những thế mạnh về tiềm lực tài chính và huy động vốn lớn. Bên cạnh đó nó còn tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng và trên thị trường nên đã có những mối quan hệ hợp tác vô cùng tốt.

Sự hình thành của công ty cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ
Công ty có thế mạnh về tiềm lực kinh tế cao

Một số thông tin liên quan đến công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ 

Khác với định hướng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đà Nẵng Miền Trung thì tại công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ đã đưa ra định hướng mới là trở thành một công ty phát triển bền vững. Rồi mới có thể khẳng định chính mình trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn vươn xa 

Công ty đang cố gắng và quyết tâm xây dựng thành một trong những địa chỉ tin cậy về đầu tư bất động sản và có chỗ đứng dẫn đầu trên thị trường. Tại đây sẽ mang lại những dự án về đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân cũng như các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Sứ mệnh mang lại 

-Phát triển các dự án nhà ở dành cho công nhân và người lao động. Từ đây sẽ tạo nên một môi trường sống mới, an cư lạc nghiệp và đầy đủ tiện ích cho cộng đồng người khó khăn.

-Tăng cường sự hợp tác chặt chẽ và nâng cao giá trị đầu tư. Luôn tạo những dự án mới cho các đối tác chiến lược.

– Tạo dựng một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và năng động cho đội ngũ nhân viên. Mục đích chính là tạo nên sự đoàn kết và gắn bó nội bộ. Quan trọng hơn khi có một môi trường làm việc thoải mái thì nhân viên sẽ tạo nên những giá trị cao nhất.

Một số thông tin liên quan đến công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ 
Những định hướng quan trọng để phát triển công ty

Chiến lược phát triển 

Tầm khoảng thời gian vào 10 năm tới thì công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ đã định hướng xây dựng một chuỗi khu đô thị ở gần các khu công nghiệp lớn. Và một trong những chiến lược chủ đạo đó chính là xây dựng nhà ở rẻ cho những công nhân để tạo nên một giá trị sống mới.

Kết luận

Bài viết trên đề của chúng tôi đã đưa ra đôi nét chính về công ty cổ phần Đầu tư Bắc Kỳ cho những khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Hi vọng sau bài viết này mỗi người sẽ có cho mình một nhận định mới để biết cách đầu tư vào kinh doanh bất động sản nàò. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn