Mũi Né Summerland – Sức hút khó cưỡng của một Second home hướng biển sở hữu lâu dài

Đầu tư second home hay ngôi nhà thứ hai ven biển trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng bởi ưu thế của dòng sản phẩm này. Xuất hiện trên thị trường Phan thiết đầy tiềm năng với vị trí vàng đắt giá cùng ưu thế của mô hình đô thị du lịch giải trí tất cả trong một, đặc biệt là quyền sở hữu lâu dài, Mũi Né Summerland kỳ vọng là cơ hội đầu tư second home hấp dẫn mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Second home – Xu hướng đầu tư cho dòng tiền nhàn rỗi

Hiện nay rất nhiều các khách hàng đã sở hữu bất động sản nhà ở phát sinh nhu cầu đi tìm một sản phẩm bất động sản mới cho cả gia đình vừa để nghỉ dưỡng, du lịch bất cứ khi nào muốn hay là để an dưỡng tuổi già, đồng thời cũng là tài sản đầu tư hấp dẫn. Những sản phẩm đáp ứng với nhu cầu này thường là những căn hộ biển, nhà phố, biệt thự villa nghỉ dưỡng,… Và đây cũng chính là second home – ngôi nhà thứ 2.

Hiểu đơn giản thì second home chính là sản phẩm bất động sản thứ hai trở đi của khách hàng (sau tài sản chính để ở) đáp ứng cho những nhu cầu nghỉ ngơi, an dưỡng của khách hàng, loại bất động sản này cũng phục vụ cho các nhu cầu khai thác dòng tiền đầu tư hay cho thuê của chủ nhân.

Second home - Xu hướng đầu tư cho dòng tiền nhàn rỗi
Second home – Xu hướng đầu tư cho dòng tiền nhàn rỗi

Có thể nói xu hướng đầu tư bất động sản thứ hai đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lẽ đây vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình khi cần vừa có thể tối ưu lợi nhuận trong thời gian không sử dụng tới. Theo các chuyên gia cho biết, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư second home như một tài sản tích lũy thay vì gửi tiết kiệm hay đầu tư vào chứng khoán, vàng hay lựa chọn kênh đầu tư khác. Bởi so sánh thời điểm hiện tại, nhất là trong bối cảnh lạm phát tăng cao cùng những tác động từ đại dịch thì ngôi nhà thứ hai vẫn được coi là lựa chọn sáng giá, an toàn, hiệu quả.

Những căn hộ, nhà phố, biệt thự ven biển được coi là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm sản phẩm bất động sản thứ hai. Bởi lẽ những sản phẩm này thường nằm trong các khu nghỉ dưỡng được quy hoạch bài bản, hứa hẹn là điểm đến nghỉ ngơi và trải nghiệm hấp dẫn, đồng thời giá trị đầu tư cũng vượt trội hơn hẳn.

Đón đầu xu hướng sở hữu tài sản thứ hai của những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã tung ra thị trường siêu dự án Mũi Né Summerland với những ưu thế vượt trội. Dự án chính là sản phẩm ngôi nhà thứ hai lý tưởng thời điểm hiện tại với tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn, lâu bền, đặc biệt là sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Mũi Né Summerland – Ngôi nhà thứ hai đẳng cấp với quyền làm chủ lâu dài

Việc tìm kiếm một bất động sản thứ hai thường đòi hỏi đáp ứng nhiều tiêu chí và các khách hàng xét trên cả phương diện nghỉ dưỡng và đầu tư. Và dự án Mũi Né Summerland chính là ngôi nhà thứ hai đẳng cấp, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Mũi Né Summerland - Ngôi nhà thứ hai đẳng cấp với quyền làm chủ lâu dài

Trước hết về nhu cầu nghỉ dưỡng, nơi đây được quy hoạch như một đô thị du lịch tất cả trong một, tối ưu hóa những trải nghiệm của du khách. Với vị trí đắc địa, được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực, tựa lưng hướng hải, ôm trọn bãi biển đẹp Phan Thiết, dự án là chốn dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời. 

Đặc biệt tới với Mũi Né Summerland, quý khách được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sôi động, náo nhiệt chưa từng có với đủ những hoạt động trải nghiệm bất kể ngày đêm, mang tới kỳ nghỉ thú vị. Đây sẽ là nơi hoàn hảo để tái tạo năng lượng và gắn kết gia đình.

Về khía cạnh đầu tư, dự án Mũi Né Summerland khai thác triệt để những ưu thế thị trường cùng một vị trí đắt giá, đón đầu hạ tầng và mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, hứa hẹn sẽ có tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo tỷ suất sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Đáng chú ý hơn cả, đây là dự án thuộc hàng hiếm trên thị trường khi sở hữu pháp lý vững vàng với quyền làm chủ lâu dài thay vì chỉ sở hữu 50 – 70 năm như nhiều dự án khác. Đây chính là yếu tố hấp dẫn để thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Rõ ràng với những thế mạnh riêng biệt, dự án Mũi Né Summerland của công ty Hưng Lộc Phát là lựa chọn đầu tư second home ven biển tốt nhất thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn