Mặt bằng phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park Quận 9

Phân khu The Rainbow tại Vinhomes Grand Park Quận 9 nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Ngoài thông tin liên quan đến giá bán loại hình sản phẩm tại đây thì mặt bằng thiết kế tại phân khu The Rainbow cũng được chú ý đặc biệt.

Theo đó, phân khu The Rainbow là một trong 3 phân khu quan trọng tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Dưới đây hãy tìm hiểu thông tin chi tiết mặt bằng phân khu nhé!

Quy mô mặt bằng phân khu The Rainbow

Phân khu The Rainbow là phân khu căn hộ mở bán đầu tiên tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Ngay kể từ ngày ra mắt đầu tiên, phân khu này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời tạo nên con số kỷ lục. Cụ thể chỉ trong vỏn vẹn 17 ngày đêm phân khu này đã bán được đến 10.007 căn hộ. Đến nay đây vẫn là con số ấn tượng khó có thể vượt qua của bất kỳ dự án bất động sản nào.

Về quy mô mặt bằng, phân khu The Rainbow có 17 tòa tháp với chiều cao từ 26 – 35 tầng. Và cung cấp ra thị trường 10,343 căn hộ thuộc dòng sản phảm Sapphire. Phân khu này lại được chia thành 4 phân khu nhỏ khác là: S1, S2, S3 và S5. Theo đó:

  • Phân khu S1 bao gồm 6 tòa: S5.01, S5.02, S5.03, S5.05, S5.06, S5.07
  • Phân khu S2 bao gồm 4 tòa: S5.01, S5.02, S5.03, S5.05
  • Phân khu S3 bao gồm 4 tòa: S5.01, S5.02, S5.03, S5.04
  • Phân khu S5 bao gồm 3 tòa: S5.01, S5.02, S5.03

Đặc điểm thiết kế phân khu The Rainbow

Mặt bằng phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 thiết kế theo 3 loại hình chính gồm Z, U và T. Với mỗi tòa căn hộ mặt bằng chữ Z sẽ có tổng 26 tầng. Còn với tòa căn hộ chữ U và T có 35 tầng. Và mỗi tòa căn hộ đều sở hữu có 2 tầng hầm để xe rộng rãi cùng hệ thống shophouse khối đế giàu tiềm năng phát triển.

Phân khu The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tiếp giáp ngay tuyến tường huyết mạch Nguyễn Xiển. Từ đây cư dân của Vinhomes Grand Park Quận 9 có thể dễ dàng di chuyển kết nối tới các khu vực thuộc trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận xung quanh.

  • Cách bến xe Miền Đông mới chỉ 10 phút đi xe
  • Bệnh viện Quận 9
  • Khu công nghệ cao Quận 9
  • Đại học Giao thông vận tải

Bởi vậy Vinhomes Grand Park Quận 9 được coi là địa điểm sống lý tưởng cho đối tượng người trẻ, dân văn phòng đang tìm chốn an cư để đi làm và đi học. Khi sinh đống tại khu đô thị thông minh này, cư dân sẽ không phải thất vọng bởi chất lượng tiện ích vượt trội. Đồng thời yên tâm về vấn đề an ninh, hệ thống quản lý thông minh được áp dụng tại dự án nâng cao hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về mặt bằng phân khu The Rainbow tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thông tin về 2 phân khu còn lại trong dự án nhé!

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn