Lý do mua The Meraki Vũng Tàu

Trong bối cảnh giá cả bất động sản phần lớn khu vực phía Nam đang có xu hướng tăng mạnh nhưng nguồn cung lại ngày một khan hiếm hơn đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh dẫn tới các nhà đầu tư Bất động sản có xu hướng dịch chuyển dòng vốn sang ở các thị trường lân cận. Trong số đó Bà Rịa Vũng Tàu đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc phía Nam nhờ vào lợi thế hạ tầng mạnh mẽ. Đặc biệt sau khi mà giá bán dự án The Meraki Vũng Tàu được giới thiệu, đã trở thành tâm điểm đáng được chú ý của thị trường. Có thể nói dự án The Meraki đang tọa lạc tại một tỉnh thành hội tụ một cách đầy đủ những yếu tố từ du lịch thương mại đầu tư cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh. 

Lý do mua The Meraki Vũng Tàu

Tiềm năng của The Meraki Vũng Tàu thị trường Vũng Tàu và thu hút các nhà đầu tư 

Về đường bộ thì chúng ta không thể nào không nhắc đến tuyến đường cao tốc giữa TP HCM, Long Thành và Dầu Giây. Đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM với khu vực ở miền Đông Nam Bộ. Có chiều dài là 55km với tốc độ tối đa cho phép là 120km/h. Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây giúp mọi người rút ngắn được thời gian di chuyển đi các tuyến đường. Trong đó từ TPHCM các bạn đi tới TP Vũng Tàu chỉ còn khoảng 1h20p.

Tương tự như tuyến cao tốc ở bên trên. Quốc lộ 51 cũng chính là một tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương hàng hóa trong vùng tam giác vàng hiện nay của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là một tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương hàng hóa của vùng. Ngoài ra dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện cũng đã góp phần tích cực tạo động lực thúc đẩy kinh tế phát triển xã hội tại địa phương.

Thông tin về việc khởi công dự án sân bay Long Thành thì không chỉ có thể khiến cho thị trường Bất động sản ở Đồng Nai nóng lên mà ngay cả các khu vực lân cận của huyện Long Thành đó là Phú Mỹ hay Thành phố biển Vũng Tàu thì cũng được hưởng lợi theo. Sân bay quốc tế Long Thành đang được định hướng trở thành một cảng trung chuyển hàng không có quy mô lớn trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Đóng vai trò là một trong ba cực của hệ thống Logistics trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng đã góp phần tạo lý do nhà đầu tư nên mua The Meraki Vũng Tàu. 

The Meraki Vũng Tàu tọa lạc tại Thủ Phủ du lịch của toàn khu vực Miền Nam

Bà Rịa – Vũng Tàu được mệnh danh là một thủ phủ du lịch miền Nam, sức hút mạnh mẽ từ du lịch đã có thể góp phần tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư thêm phần nào dứt khoát với lợi thế tuyệt vời về địa lí tự nhiên cùng với đó là khả năng chiến lược du lịch đúng đắn. Thành phố Vũng Tàu đang ngày càng thu hút được đông đảo khách du lịch đến. Tuy nhiên theo khảo sát thị địa phương này đang có sự thiếu hụt về nguồn cung cơ sở lưu trú và thiếu hụt nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng nhu cầu của quý du khách.

The Meraki Vũng Tàu tọa lạc tại Thủ Phủ du lịch của toàn khu vực Miền Nam

Theo đó cơn khát của những khu đô thị tích hợp đầy đủ tiện ích đã tăng mạnh và đây cũng là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình sang du lịch có chất lượng cao của thành phố và cũng đồng thời đã mở ra cơ hội cho quý cho các nhà đầu tư sinh lời. Vì vậy thì việc sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích hiện nay tại Thành phố Vũng Tàu và khai thác cho thuê lưu trú sẽ có thể mang lại lợi nhuận tuyệt vời. Sóng chỉ đổ về những nơi có nhiều ưu thế và với lợi thế hạ tầng song hành cùng với đó là vị trí ấn tượng thì thành phố Vũng Tàu sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai là một điều hoàn toàn có cơ sở. 

Công Ty Phú Gia Thịnh phân phối The Meraki Vũng Tàu 

Với tôn chỉ hoạt động của công ty là: Trọn chữ “TÍN”, vẹn niềm “TIN”, công ty BĐS Phú Gia Thịnh đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và có tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động của công ty bằng cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chính xác, luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty BĐS Phú Gia Thịnh luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và quý khách hàng.

Công Ty Phú Gia Thịnh phân phối The Meraki Vũng Tàu 

Meraki The Vũng Tàu đang được đánh giá là có tính liên kết mạnh mẽ với các vùng kinh tế – hành chính – chính trị của thành phố Vũng Tàu. Đồng thời, dự án cũng là một cầu nối giữa Vũng Tàu và vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ. The Meraki chỉ cách TP. HCM đoạn đường 120km với khoảng 1h30 phút di chuyển bằng xe. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian từ dự án tới các tỉnh thành Đông Nam Bộ và ngược lại. Hiện nay Phú Gia Thịnh đang phân phối The Merak Vũng Tàu với nhiều ưu đãi vượt trội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn