Lý do mua bán đất Đắk Lắk mới nhất

Theo phân tích của các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Đắk Lắk sẽ tiếp tục tăng mạnh, thu về nhiều giá trị trong tương lai. Giai đoạn sau Tết 2022, thị trường liên tục có những biến động nhưng Đắk Lắk vẫn là miếng bánh màu mỡ trong mắt các nhà đầu tư. Và hãy cùng Bất Động Sản House Viet tìm hiểu lý do mua bán đất Đắk Lắk.

Cơ sở hạ tầng Đắk Lắk

Với vị trí thuận lợi khi kết nối hạ tầng giao thông đến các địa phương nổi tiếng về tiềm năng du lịch, thị trường bất động sản Đắk Lắk nói chung, đặc biệt là thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột nói riêng ngày càng phát triển. phát triển, xây dựng. phát triển và xây dựng. khẳng định vị thế của mình. Vị thế không thể soán ngôi khi hàng loạt dự án khu đô thị hoàn thiện, định vị sản phẩm bất động sản thuộc dạng “bộ sưu tập” hoặc sản phẩm cao cấp nhất về thiết kế cảnh quan đô thị, thiết kế không gian. chất lượng công trình, không thua kém bất kỳ công trình nào tại các thành phố lớn trên cả nước.

Được so sánh với “tam giác vàng” Đắk Lắk, nối Buôn Ma Thuột – Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) là đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng); Đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Tận dụng cơ hội đó, các chủ đầu tư lớn đã mang đến làn gió mới với hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu được xây dựng bài bản, hiện đại, xứng danh “thủ phủ” Tây Nguyên. Đơn cử, dự án khu đô thị Eco Premia do Tập đoàn Capital House làm chủ đầu tư có quy mô 50ha với tổng vốn đầu tư 1.989 tỷ đồng. Đây là dự án lớn nhất của thành phố, tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ giao thương của thành phố Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk

Xu hướng đầu tư bất động sản tại Đắk Lắk

Theo số liệu của UBND tỉnh, từ đầu năm 2020 đến cuối năm 2020, lượng giao dịch bất động sản tăng hơn 70%. Nhiều khu vực trung tâm thành phố đã chạm ngưỡng 25 – 30 triệu / m2, tức là tăng hơn 50%, trong khi mức tăng bình quân của thành phố chỉ khoảng 18 – 20%. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán số lượng bán đất nền trong năm 2021 sẽ tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm 2019 và giá sẽ tăng ít nhất 15% so với thời điểm này.

Mặt khác, dựa trên lợi thế về quỹ đất dành cho các dự án tại các thành phố lớn, UBND các tỉnh đã niêm yết giá đất cho nhà đầu tư ở mức khá thấp nên dự án tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu. Tuy nhiên, đất nền và nhà phố tái phát triển đang bán với giá rất cao. Các dự án khu đô thị được bán ra thị trường với giá 15-30 triệu đồng mỗi m2, trung bình một mảnh đất có giá trên 1 tỷ đồng. Với quy mô dự án khoảng 10 ha, đất nền được chia nhỏ lên đến gần 1000 lô. Nhà đầu tư có thể lãi tới hàng chục tỷ đồng sau khi bán và trừ hết chi phí ban đầu.

Bất động sản Đắk Lắk trở nên sốt

Giá bất động sản tại Đắk Lắk được dự báo sẽ tăng với tốc độ chóng mặt sau khi dự án phát triển đô thị 2020-2025 phần lớn hoàn thành. Dự kiến đến cuối năm 2021, giá đất khu vực trung tâm sẽ chạm ngưỡng 500 – 80 triệu / m2, thậm chí cao hơn. Chỉ hơn một năm trở lại đây, sự bứt phá của thị trường bất động sản Đắk Lắk vẫn còn là một ẩn số:

  • Giá nhà tại Đắk Lắk tăng đều đặn từ 18% đến 20% vào năm 2020
  • Số lượng khách hàng và nhà đầu tư nước ngoài tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Không có dự án phân lô bán nền trái phép, tình hình nhà đất vẫn được kiểm soát tốt
  • Thị trường bất động sản phát triển khá đồng đều, không chỉ ở trung tâm thành phố, mà còn ở ngoại ô thành phố

Lời kết

Thị trường bất động sản Đắk Lắk là một thị trường tiềm năng với nhiều phát triển trong tương lai. Khi hạ tầng đồng bộ, nhiều dự án đầu tư mới được mở bán thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Xem thêm: Lý do mua bán đất Quảng Ngãi mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: info@houseviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn