Lý do Meyhomes Phú Quốc chinh phục được khách hàng

Meyhomes Phú Quốc đang là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Không chỉ chinh phục được những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, dự án còn là được đánh giá là kênh đầu tư hái ra lợi nhuận lớn cho khách hàng, và sản phẩm đầu tư vô cùng đa dạng, khiến khách hàng không muốn bỏ lỡ. Với những lợi thế mà dự án có được trên thị trường bất động sản, đây thực sự là một lựa chọn khiến khách hàng phải ngạc nhiên với những điều mình được hưởng.

Meyhomes Phú Quốc

2 đại công viên cùng 55 tiện ích trong Meyhomes Phú Quốc

Mặc dù là dự án nhà ở sang trọng, thượng lưu, nhưng lợi thế khi nằm ngay gần biển Bãi Trường đã giúp cho dự án có thêm rất nhiều khác biệt để chinh phục khách hàng của mình. Một trong số đó chính là thiết kế các căn biệt thự biển cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp chỉ có thể thấy tại Meyhomes Phú Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang thực sự “chơi lớn” khi đầu tư vô cùng mạnh tay tại dự án. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống trong lành đặc biệt cũng 2 đại công viên lớn, và chuỗi tiện ích lớn bậc nhất, mang đến sự đa trải nghiệm tuyệt vời.

Công viên sông River Park là trục cảnh quan dài nhất Meyhomes Phú Quốc với những tiện ích tạo điểm nhấn đặc sắc như: trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, quảng trường trung tâm, vườn cổ tích, đài phun nước, công viên hoa, vịnh ngư dân, đồng cỏ cổ tích, lối dạo bộ thư giãn, tượng điêu khắc nghệ thuật, vòng xoay trung tâm, thác nước nghệ thuật, tiểu cảnh… Đặc biệt tại đây sẽ có trường liên cấp quốc tế. Công viên Hồ – Lake Park Meyhomes Capital Phú Quốc quy tụ nhiều tiện ích lớn: nhà hát lan tỏa, tượng cá heo, sân khấu ngoài trời, quảng trường nhà hát, cầu dạo bộ trên hồ, chòi đung đưa, lối dạo bộ ven hồ, chòi vọng cảnh ngọc trai, vườn nướng BBQ… Đây chính là không gian tuyệt vời mà cộng đồng cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm khi sống tại dự án.

Meyhomes Phú Quốc được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành định vị ngay từ đầu và xuyên suốt trong quá trình phát triển dự án là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, tọa lạc ngay tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với tổng diện tích lên tới 266 ha, có pháp lý sở hữu lâu dài. Vì vậy, việc đầu tư và phát triển từ chủ đầu tư đang đa dạng được nguồn khách hàng cho dự án, mang đến những lợi thế thực sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín và chất lượng của Meyhomes Phú Quốc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một chủ đầu tư lớn, được đánh giá là uy tín của thị trường bất động sản. Điều này đang được chứng minh qua dự án Meyhomes Phú Quốc. Theo đại diện từ chủ đầu tư đã chia sẻ: “Từng chi tiết dù nhỏ nhất trong quá trình phát triển dự án đều được Tân Á Đại Thành thực hiện tỉ mỉ, chau chuốt một cách kĩ lưỡng, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn các đơn vị tư vấn hàng đầu trong nước và quốc tế song hành để cùng phát triển, nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng cao nhất”.

Có thể nói rằng uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư chính là yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ đến thành công của dự án. Chính vì vậy, với thông tin Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư Meyhomes Phú Quốc, đã có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về thông tin của dự án, và tin chắc rằng, đây chính là dự án đáng để xuống tiền. Bởi với kinh nghiệm của một ông lớn trên thị trường bất động sản, cùng với những khác biệt mà chủ đầu tư đang thực sự sở hữu, khiến dự án đang có rất nhiều yếu tố và sức bật tốt.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn