Giới thượng lưu chọn Aqua City làm nơi an hưởng cho cả gia đình

Số lượng người giàu tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Đặc biệt, nhu cầu về nơi sống của những khách hàng này vẫn luôn khắt khe, với mong muốn được tận hưởng một không gian nhà ở không đơn giản chỉ là sống, mà còn là để nghỉ dưỡng, thư giãn và tự hào về thành công của bản thân, khẳng định đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, Aqua City trở thành dự án được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nơi hội tụ giới thượng lưu đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, mang tới cho cộng đồng cư dân tương lai những trải nghiệm sống xứng tầm và hướng tới tương lai.

Aqua City

Aqua City trở thành miền đất xanh sinh thái bậc nhất

Giới giàu thế giới đang đổ xô tìm nơi sống gần thiên nhiên, đây mới là nơi sống mang đến nhiều không gian thư giãn và sức khỏe cho con người. Theo các chuyên gia, ngay cả những căn hộ Penthouse hay ác dinh thự, biệt thự đắt đỏ nhất, đều sẽ tìm thấy rất nhiều thiết kế xanh bao phủ, tràn ngập ngôi nhà. Đây mới chính là những hướng cho một cuộc sống chất lượng, chỉ tận hưởng và thư giãn mà không cần phải đến bất cứ đâu.

Rõ ràng, càng thành đạt, con người càng bận rộn và ít có thời gian cho bản thân, thời gian để đi du lịch và tận hưởng những kỳ nghỉ kéo dài như nhân viên bình thường, đó là lý do vì ngôi nhà mà giới thượng lưu đang tìm kiếm luôn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một nơi sống kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, để có thể trải nghiệm được tối đa, phù hợp với cuộc sống và mong muốn của họ. Aqua City là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Novaland, vì thế thấu hiểu khách hàng luôn là một trong những cách làm, cách lựa chọn được chủ đầu tư này áp dụng và trong từng sản phẩm của mình.

Tại Aqua City, cư dân tương lai sẽ được sống và tận hưởng trong một không gian có đến hơn 70% diện tích là cây xanh, tận hưởng cuộc sống đúng chuẩn đẳng cấp dành cho những khách hàng thượng lưu. Lợi thế từ vị trí đã giúp dự án rất nhiều trong việc phát triển một khu đô thị xanh sinh thái cho cư dân tương lai, kết hợp cùng với quỹ diện tích rộng, và những bậc thầy trong thiết kế kiến trúc, mang đến những căn biệt thự, dinh thự không đơn giản chỉ là xa hoa, lộng lẫy, mà còn là thiên đường của nghỉ dưỡng, không ề kém cạnh những resrort cao cấp, khi có dòng sông chảy trước nhà, cùng đầy đủ các tiện ích của một không gian sống xanh sang trọng bậc nhất nhất. Mỗi lần trở về nhà, chủ nhân như được tiếp thêm năng lượng và thư giãn hoàn toàn, mang đến một cuộc sống tận hướng xứng tầm nhất.

Chuỗi tiện ích 50+ đẳng cấp

Aqua City sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp, với hơn 50 tiện ích sang trọng, hiện đại, không chỉ cung ứng về mặt số lượng, mà còn giúp cư dân được tận hưởng những tiện ích đỉnh cao nhất, ngay cả những tiện ích tưởng như vô cùng bình thường và đơn giản, cũng mang đến những chất lượng xứng tầm với đẳng cấp của cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, tại đây cộng đồng cư dân còn được tận hưởng cuộc sống sang thực sự với bến du thuyền tràn ngập sự lộng lẫy và đắt giá, trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao với những bữa tiệc xa hoa, đắt đỏ cùng bạn bè tại đây, tận hưởng và du ngoạn trên sông, mang đến một cái nhìn thực sự khác biệt về cách hưởng thụ của giới giàu thế giới hiện nay. Đây mới là cách cộng đồng cư dân Aqua City đang tận hưởng và có một cuộc sống thực sự khác biệt, xứng tầm với đẳng cấp của mình và hướng tới những giá trị trong tương lai.

Chủ đầu tư Aqua City đang thể hiện sự khác biệt về đẳng cấp của mình so với những dự án cùng dòng. Đây chính là dự án đang được yêu mến và nhận được sự quan tâm của giới thượng lưu nhất hiện nay, đem lại những trải nghiệm sống khác biệt, để mỗi khách hàng được tận hưởng và kết nối cùng cộng đồng cư dân của mình. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn