Công Ty Địa Ốc Phước Điền – Phát triển cùng sự uy tín, bền vững

Trong thị trường bất động sản hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều công ty tân binh. Một trong số đó Công Ty Địa Ốc Phước Điền luôn được quan tâm và nhận được nhiều sự tín nhiệm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty này nhé!

Thông tin giới thiệu tổng quan về Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Công Ty Địa Ốc Phước Điền với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại dịch vụ Địa ốc Phước Điền, được thành lập từ năm 2016, với địa chỉ trụ sở công ty được đặt tại Bình Dương.  

Chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi tham gia vào thị trường môi giới bất động sản, Công Ty Địa Ốc Phước Điền đã triển khai giao dịch hơn 1000 sản phẩm trên tổng số 10 dự án bất động sản có tiếng.

Công Ty Địa Ốc Phước Điền – Phát triển cùng sự uy tín, bền vững
Công Ty Địa Ốc Phước Điền trong 5 năm và nhiều dự án lớn, nổi bật

Hiện nay, phía Công Ty Địa Ốc Phước Điền với nỗ lực của tổng công ty và các nhân viên đã mở rộng hoạt động với 4 chi nhánh với những nhân viên kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm.

Tất cả mọi nỗ lực, tâm huyết đều hướng chung về một mục đích, đó chính là làm hài lòng tất cả quý khách hàng và gây dựng cho mình một vị thế nhất định trong thị trường bất động sản.

Tìm hiểu Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Trong cuộc đua phát triển với những công ty bất động sản khác, để có thể đi xa đi dài hơn, phía Công Ty Địa Ốc Phước Điền luôn đặt ra cho mình tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi riêng cho trong ty.

Về tầm nhìn của Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Trong con đường nỗ lực phát triển của mình, toàn bộ Công Ty Địa Ốc Phước Điền  đều phấn đấu đưa Phước Điền trở thành cái tên hàng đầu trong thị trường bất động sản không chỉ tại Bình Dương mà còn trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Về sứ mệnh của Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Với Công Ty Địa Ốc Phước Điền, toàn bộ công ty luôn đặt sứ mệnh của mình trong việc đem đến những dự án bất động sản chất lượng, giá trị đến cho những quý khách hàng.

Công Ty Địa Ốc Phước Điền – Phát triển cùng sự uy tín, bền vững
Dự án Ba Ria Gold City – một dự án thành công của Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Phước Điền luôn mong muốn được góp phần thúc đẩy sự phát triển của giới bất động sản tại Việt Nam, giúp ích cho cộng đồng trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên của Công Ty Địa Ốc Phước Điền sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi họ được thoải mái làm công việc ưu thích. Được đối xử công bằng, đãi ngộ tốt để gắn bó lâu dài với lĩnh vực bất động snar.

Về giá trị cốt lõi của Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Trong suốt 5 năm kể từ khi được thành lập, Phước Điền luôn nỗ lực để thể hiện giá trị cốt lõi của công ty, đó chính là “Uy tín – Hiệu quả – Phát triển bền vững”. Phước Điền đặt ra mục tiêu cho mọi hoạt động trong quá trình phát triển của mình.

Vì vậy, giá trị cốt lõi của Phước Điền chính là đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Lợi ích cho những cổ đông đã tin tưởng và đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời chính còn là sự đổi mới, sáng tạo trong con đường phát triển.

Một số dự án thành công nhất của Công Ty Địa Ốc Phước Điền

Trong suốt 5 năm hoạt động của mình, Công Ty Địa Ốc Phước Điền đã có rất nhiều những dự án thành công rực rỡ, những giải thưởng lớn trong ngành, đem đến uy tín của công ty. Trong đó có thể kể đến như:

– Năm 2018, Công Ty Địa Ốc Phước Điền nhận giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc nhất năm 2018”  –  “Vietnam Real Estates Excellence Brand 2018”

– Dự án Ba Ria Gold City – một trong những dự án thành công rực rỡ của Phước Điền.

Kết luận

Với những thông tin, chắc chắn rằng các bạn sẽ thêm phần tin tưởng vào Công Ty Địa Ốc Phước Điền. Bên cạnh đó, Công Ty Địa Ốc Phước Lộc Phát cũng là cái tên các bạn có thể tham khảo thêm để thành công trong lĩnh vực bất động sản nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn