Chủ đầu tư Hỷ Địa là ai? Và những thông tin cơ bản về công ty Hỷ Địa

Thông tin cơ bản về chủ đầu tư Hỷ Địa

Chủ đầu tư Hỷ Địa tên đầy đủ là Công ty cổ phần dịch vụ thương mại xây dựng Hỷ Địa có tru sở tại: 166/8 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2005, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp đăng kí lần đầu vào ngày 28/02/2005 với vốn điều lệ 66 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư Hỷ Địa hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như:

  • Đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Đầu tư và xây dựng công trình thủy lợi, xây dựng công trình ngầm dưới đất, dưới nước, xây dựng các công trình ống cấp thoát nước, xây dựng kết cấu công trình. 
  • Tập trung đầu tư dự án, môi giới, tư vấn, dịch vụ về bất động sản và quyền sử dụng đất 
  • Sản xuất các mặt hàng như gia công kết cấu thép trong bê tông
  • San lấp mặt bằng, phá dỡ công trình, khoan bê tông. Bên cạnh đó, công ty nhận lắp đặt các kết cấu phục vụ thi công và hoàn thiện công trình như xử lý nền móng.
  • Bán buôn vật liệu xây dựng, các thiết bị khác
  • Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, ăn uống phục vụ lưu động.
  • Kinh doanh nhà ở. Dịch vụ nhà đất. Môi giới nhà đất. Kinh Doanh Bất động sản…
  • Thiết kế nội, ngoại thất, vệ sinh mặt bằng xây dựng, hoàn thiện công trình nhà ở
Chủ đầu tư Hỷ Địa là ai? Và những thông tin cơ bản về công ty Hỷ Địa
Chủ đầu tư Hỷ Địa

Các dự án của chủ đầu tư Hỷ Địa

Khu căn hộ Nam Thịnh

Địa chỉ: Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. 

Thông tin chi tiết: Dự án có vốn đầu tư lên đến 70 tỷ đồng, bao gồm 89 căn nhà. Khu dân cư có vị trí sầm uất, thuận tiện cho việc buôn bán. Nó là cầu nối giao thương giữa vùng Đông Nam Bộ với các tỉnh phía Bắc.

Thêm vào đó, dự án gần trung tâm kinh tế lớn của Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đặc biệt, nó giáp với tuyến cao tốc Hoa Lư, vành đai 4. Mặt khác, địa thế của khu căn hộ có mặt tiền giao nhau của quốc lộ 13 và 14. Do đó, người dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác. Ngoài ra, vị trí đăc địa này có thể dễ dàng phát triển các ngành thương mại như buôn bán, dịch vụ.

Bên cạnh đó, dự án thiết kế một phần diện tích làm khuôn viên cây xanh, giúp không gian sống trong lành, mát mẻ hơn. Đồng thời, khu chung cư đầy đủ khu vui chơi, trường học cho trẻ. Chính vì thế, dự án thích hợp để người dân nghỉ dưỡng, thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Chủ đầu tư Hỷ Địa là ai? Và những thông tin cơ bản về công ty Hỷ Địa
Khu căn hộ Nam Thịnh

Khu căn hộ – dịch vụ đa năng Sen Hồng – Lotus Apartment

Quy mô: 900 căn hộ. 

Địa điểm: Gần mặt tiền quốc lộ 1A, tiếp giáp trực tiếp với đại lộ Phạm Văn Đồng. Khu chung cư đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 18 phút, gần các quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9.

Khu chung cư gần với các trung tâm thương mại như: chợ An Bình, chợ Thủ Đức. Bên cạnh đó, nó tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn như Linh Trung, Sóng Thần, Bình Đường.

Mặt khác, dự án có đầy đủ tiện nghi như siêu thị, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa. Bên cạnh đó, khu chung cư có công viên cây xanh bao quanh, thư viện, các quán cafe ngoài trời. Do đó, nó đáp ứng được nhu cầu khách hàng từ tập thể thao đến các hoạt động thư giãn, chăm sóc sắc đẹp.

Chủ đầu tư Hỷ Địa là ai? Và những thông tin cơ bản về công ty Hỷ Địa
Khu căn hộ Sen Hồng

Trên đây là bài viết về chủ đầu tư Hỷ Địa. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án của chủ đầu tư IDE Việt Nam. Mong rằng thông tin trên đây giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin về các chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn