Căn hộ lumiere boulevard tiềm năng tăng giá tốt đến đâu?

Với một sản phẩm bất động sản được mệnh danh là hàng hiệu như căn hộ Lumiere Boulevard, chắc chắn khách mua không chỉ để thỏa mãn thú vui xa xỉ của mình, đó là sở hữu những căn hộ đắt giá để tự hào với bản thân, với người thân và khẳng định đẳng cấp. Mà tại đây chủ sở hữu còn nhìn thấy được tiềm năng tăng giá tốt của dự án, của sản phẩm mình sở hữu, trở thành tài sản vô cùng có giá trị trong tương lai. Đây mới chính là cách xuống tiền thông minh và hiệu quả của giới siêu giàu.

Căn hộ lumiere boulevard tiềm năng tăng giá tốt đến đâu?

Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard đẩy mạnh giá

Vị trí mà căn hộ Lumiere Boulevard đang sở hữu được hưởng lợi thế bởi 2 yếu tố, đó chính là các chính sách phát triển của nhà nước, thành phố dành riêng cho khu vực quận 9, và sự phát triển đồng bộ của khu đô thị Vinhomes Grand Park – nơi dự án đang tọa lạc. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt, và khẳng định dự án có sức hút hơn bất kỳ một dự án nào, khiến nhiều khách hàng giàu có phải xuống tiền lập tức.

Khu vực quận 9 đang được tập trung phát triển để trở thành thành phố Thủ Đức trong tương lai, nơi tập trung nguồn nhân lực trí tuệ hàng đầu trong nước và quốc tế, với những công ty công nghệ cao và rất nhiều trường đại học trong nước và nước ngoài tụ họp. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của khu vực, biến vị trí dự án căn hộ lumiere boulevard đang có trở nên tiềm năng và đắt giá hơn bao giờ hết.

Vị trí căn hộ Lumiere Boulevard đẩy mạnh giá

Nhận xét về yếu tố này, nhiều chuyên gia cho biết: Sự khác biệt lớn trong chính sách tập trung phát triển của chính quyền thành phố và nhà nước định hình cho khu vực quận 9, đã trở thành đòn bẫy vững chắc hơn bất cứ điều gì. Vì vậy, giá nhà đất tại khu vực này sẽ còn tăng cao trong tương lai. Khi nơi đây vẫn là mảnh đất vàng của rất nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài hướng tới. 

Bên cạnh đó, việc tăng nhanh số lượng người siêu giàu tại Việt Nam có ý nghĩa rất lớn với các dự án bất động sản cao cấp. Chính điều này đã đẩy giá trị căn hộ Lumiere Boulevard lên cao hơn hẳn, khi khách hàng nhìn thấy được sự đồng bộ trong nơi sống của mình từ trong ra ngoài, từ tiện ích cho đến chất lượng cộng đồng cư dân. Bởi xung quanh dự án hiện nay đều là những dự án nhà ở cao cấp của rất nhiều ông lớn trên thị trường. Vì vậy chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân lumiere boulevard sẽ được tăng cao hơn hẳn, cùng với cộng đồng cư dân của mình.

Số lượng căn hộ Lumiere Boulevard không có nhiều

Một trong những lý do khiến căn hộ Lumiere Boulevard đang tăng giá nhanh và cao, đó chính là do số lượng căn hộ không có nhiều. Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, là một thương hiệu bất động sản hàng hiệu, vì vậy, việc số lượng căn hộ không có nhiều là điều dễ hiểu, vừa để chủ đầu tư có thể tập trung sáng tạo và nhiều không gian nhất để đầu tư cho chất lượng của căn hộ, đồng thời vừa tạo nên một cộng đồng cư dân thực sự chất lượng, xứng tầm. 

Vì vậy, căn hộ Lumiere Boulevard là một lựa chọn được rất nhiều giới siêu giàu Việt Nam hướng tới. Không gian sống dành cho giới thượng lưu thực sự, nơi tôn vinh những giá trị thời thượng nhất, cùng một tiềm năng tăng giá xứng tầm. Chắc chắn, với đẳng cấp và kinh nghiệm của chủ đầu tư Masterise Homes, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiêu chuẩn nhà ở mới, không đơn giản chỉ là nơi để sống, thể hiện đẳng cấp, mà còn là tài sản giá trị trong tương lai.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Dự án Lumiere Boulevard: Hotline : 0988 689 997, 

Website : https://www.vinhomeland.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn