Những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của một biệt thự shophouse

Trong những năm gần đây, loại hình biệt thự shophouse đang nổi lên như một con “gà đẻ trứng vàng” cho các  nhà đầu tư. Sở dĩ loại hình này có sức hấp dẫn như vậy là bởi vì công năng linh hoạt, đi kèm với đó là rất nhiều những điều kiện lý tưởng cho sự phát triển trong tương lai. Để có thể tìm cho mình một căn shophouse giàu tiềm năng, chắc chắn các nhà đầu tư cần phải hiểu rõ những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của loại hình bất động sản này.

Biệt thự shophouse

Biệt thự shophouse – Những yếu tố quan trọng cho sự phát triển

Vị trí

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ bất động sản nào và loại hình shophouse này cũng không ngoại lệ. Với 1 căn shophouse, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, vị trí có khả năng quyết định tới 70% tiềm năng phát triển của loại hình này.

Điều này đang dần được chứng minh qua thực tế của các dự án có sự xuất hiện của các căn biệt thự shophouse. Ở những vị trí có khả năng kết nối linh hoạt, cư dân đông đúc, mức giá của các căn shophouse không ngừng tăng cao, đi kèm với đó là hình ảnh sôi động, nhộn nhịp của một con phố mua sắm.

Những căn shophouse có vị trí đắc địa, tọa lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho Quý chủ nhân những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cảnh quan sinh thái

Là loại hình biệt thự đa năng vừa để ở vừa để kinh doanh nên cảnh quan sinh thái xung quanh các căn shophouse cũng là một yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm. Đặc biệt sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid thì yếu tố này đang ngày càng trở lên quan trọng.

Trong thời gian dãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh, rất nhiều người đã nhận ra một môi trường sống lý tưởng ở thời điểm hiện tại là một môi trường mà con người được gần gũi, hòa mình với thiên nhiên. Nơi trẻ em có những không gian xanh để vui chơi, hoạt động ngoài trời, giảm thiểu thời gian bên những thiết bị điện tử.

Không chỉ vậy, sau 2 năm chịu nhiều biến động bởi dịch bệnh, nhiều khách du lịch đang có xu hướng lựa chọn nhũng khu vực có cảnh quan môi trường gần gũi với thiên nhiên để làm nơi du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Xu hướng này trong tương lai chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, khi ngành du lịch nước ta được mở cửa đón những du khách quốc tế đầu tiên quay trở lại sau một thời gian dài.

Khi ấy, hệ thống cảnh quan sinh thái gần gũi với thiên nhiên không chỉ là một môi trường sống lý tưởng để làm nơi an cư cho cả gia đình mà còn là phễu hút khách cho các nhà kinh doanh.

Hệ thống tiện ích

Đây là điểm nhấn tạo lên sự khác biệt của những tổ hợp shophouse trong những dự án khác nhau. Tuy nhiên đây là điều mà rất ít dự án có được bởi xây dựng lên một chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ cuộc sống của cư dân và khách hàng đòi hỏi rất nhiều yếu tố đến từ chủ đầu tư. Ở thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại, rất ít chủ đầu tư có thể làm được điều này.

Đi đầu trong việc xây dựng hệ thống cảnh quan trong dự án nói chung và xung quanh các tổ hợp shophouse nói riêng chúng ta không thể không nhắc đến chủ đầu tư Vingroup với hệ thống tiện ích “ngũ trụ kim cương” đẳng cấp đang hiện diện ở dự án Vinhomes Ocean Park và đang dần được mở rộng đến các dự án khác của chủ đầu tư này.

Với “ngũ trụ kim cương” tổ hợp shophouse Vinhomes Ocean Park như được nâng lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Hệ thống tiện ích này không chỉ mang lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp quốc tế, mà còn là điểm nhấn hút khách, mang đến cho các tổ hợp shophouse Vinhomes Ocean Park một lượng khách hàng khổng lồ. Để có nhiều thông tin hơn, vui lòng xem tại trang giới thiệu về shophouse Ocean Park của Aka Lands.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
Tư Vấn